Surface Pro X – câu trả lời đầy thách thức của Microsoft cho iPad Pro

Hai thiết bị nghe có vẻ rất giống nhau về khái niệm nhưng chúng đại diện cho hai ý tưởng rất khác nhau về loại thiết bị này nên là gì.

Sự kiện: Surface

Microsoft đã giới thiệu chiếc Surface Pro X với nhiều thế mạnh của iPad Pro kết hợp trải nghiệm Windows 10 thân thiện hơn với thiết bị di động, bao gồm các tính năng như thời lượng pin tốt hơn, hoạt động ngay lập tức, mỏng hơn và đặc biệt là sử dụng chip dựa trên ARM.

Sự khác biệt rõ ràng giữa hai thiết bị đó là: Surface Pro X là một máy tính truyền thống hơn. Thiết bị của Microsoft có ổ đĩa SSD có thể thay thế, nhiều cổng USB-C và chạy nhiều ứng dụng quen thuộc như Office và Chrome mà mọi người mong đợi từ một máy tính xách tay truyền thống. Có nhiều quyền kiểm soát người dùng hơn đối với những gì mà người dùng có thể cài đặt và cách mọi người sẽ sử dụng nó. Đó là những lợi thế vô tiền khoáng hậu khi mà iPadOS không có sự cởi mở. Không chỉ có vậy, Surface Pro X còn có hỗ trợ trackpad và chuột.

Surface Pro X cũng có màn hình 13 inch lớn hơn, mặc dù có kích thước và độ dày tương tự model lớn hơn của iPad Pro.
Surface Pro X cũng có màn hình 13 inch lớn hơn, mặc dù có kích thước và độ dày tương tự model lớn hơn của iPad Pro.

Microsoft hứa hẹn sẽ có thời lượng pin lên tới 13 giờ, so với 10 giờ của iPad Pro. Surface Pro X cũng có màn hình 13 inch lớn hơn, mặc dù có kích thước và độ dày tương tự model lớn hơn của iPad Pro.

Thiết bị này có giá không hề rẻ khi có mức khởi điểm từ 999 USD (23 triệu đồng). Type Cover và Surface Pen được bán riêng với giá lần lượt là 139,99 USD (3,24 triệu đồng) và 144,99 USD (3,35 triệu đồng), hoặc mua gói hai thứ với giá 269,99 USD (6,22 triệu đồng). Có nghĩa, người dùng phải chi tổng cộng 1.268,99 USD (29,34 triệu đồng) cho trải nghiệm Surface Pro X đầy đủ.

iPad Pro của Apple có mức giá tương tự, từ 799 USD cho bản màn hình nhỏ hơn và 999 USD cho bản có cỡ màn hình như Surface X. Apple Pencil có giá 129 USD trong khi Smart Keyboard có giá 179 USD hoặc 199 USD tùy thuộc kích cỡ máy tính bảng. Như vậy, giá khởi điểm của iPad Pro là 1.098 USD hoặc 1.327 USD tùy kích thước.

Vẫn còn quá sớm để nói cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào khi iPadOS hoàn toàn mới và có nhiều điều để chứng minh khi biến iPad thành một máy tính chính. Và vẫn còn một số câu hỏi lớn về việc liệu chip xử lý SQ1 mới của Microsoft có thực sự theo kịp dòng chip A-series của Apple hay không, đặc biệt với các lỗi xảy ra trong quá khứ của các thiết bị Windows ARM.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *