Surface Pro X ăn đứt iPad vì lý do này

lam-sao-de-chon-surface-x-hay-surface-pro-7-cho-phu-hop-voi-cong-viec-cua-ban4

Microsoft đã công bố 2 sản phẩm mới của họ là Surface Pro X và Surface Laptop 13. Cả hai sản phẩm này đều nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Microsoft đã công bố các dòng Surface mới của họ. Sự kiện được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên chắc chắn bạn đã bỏ qua một thông tin đó là những chiếc Surface mới của Microsoft có thể nâng cấp được. Ở những phiên bản trước, việc sử chữa hay nâng cấp những chiếc Surface là một điều gì đó rất khó.

Nhưng ở phiên bản Surface Pro X và Surface Laptop 3 mới, Microsoft đã cố gắng cải thiện vấn đề sửa chữa cũng như nâng cấp trên hai chiếc máy này. Giờ đây trên 2 phiên bản Surface mới nhất này, người dùng có thể nâng câp SSD một cách dễ dàng.

lam-sao-de-chon-surface-x-hay-surface-pro-7-cho-phu-hop-voi-cong-viec-cua-ban3

Ở trên chiếc Surface Pro X, SDD được ẩn đằng sau một chân đế, nơi có một tấm kim loại nhỏ bạn có thể bật nó ra bằng que chọc Sim. Trong tấm kim loại đó, bạn sẽ tìm thấy một ổ SSD M.2, bạn có thể tháo và lấy nó ra một cách dễ dàng. Microsoft tiết lộ rằng những ở SSD đó là SSD M.2 2230, Nó nhỏ hơn hầu hết các SSD M.2 trên thị trường và bạn không dễ để mua được nó.

Micosoft khuyến cáo rằng khách hàng không nên tự tháo rời ổ cứng mà cần phải mang đến các kỹ thuật viên của Microsoft. Nhưng nếu bạn thực sự muốn tự mình thực hiện, thì hãy xem kỹ hướng dẫn và chắc chắn rằng bạn đã biết cách cài “win” trên ổ SSD mới.

The Surface Laptop 3 cũng có thể nâng cấp thẻ SSD tuy nhiên các bước thực hiện sẽ khó hơn so với Surface Pro X.

Cũng giống như Surface Pro X, Surface Laptop 3 chỉ có thể nâng cấp và thay thế bộ nhớ SSD, còn với RAM thì hoàn toàn không thể. Mặc dù khả năng nâng cấp còn hạn chế, nhưng đây vẫn là một bước tiến lớn của Microsoft.

Tuy chỉ là một sự nâng cấp nhỏ nhưng nó cũng là một điểm nổi bật của Surface, khi mà đối thủ cạnh tranh của họ là iPad không cho phép bạn nâng cấp bộ nhớ, còn đối với MacBook thì nó còn khó hơn rất nhiều. Nếu như bạn muốn nâng cấp dung lượng bộ nhớ trên các sản phẩm của Apple thì bạn cần phải mua gói “Premium” trong lần đầu tiên bạn mua sản phẩm.

Thay pin surface

So với các đối thủ cùng sử dụng hệ điều hành Windows thì Surface hơi thua kém một chút về các lựa chọn nâng cấp, ví dụ như ở trên máy Dell XPS 15 – cho phép bạn có thể thay đổi RAM,SSD, pin và nhiều thứ khác.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *