SURFACE PRO SIGNATURE TYPE COVER ALCANTARA CÓ ĐÁNG TÚI TIỀN CỦA BẠN?

surface-pro-signature-type-cover-alcantara-co-dang-tui-tien-cua-ban-1

Câu trả lời là: Hoàn toàn xứng đáng, chất liệu Alcantara trên phiên bản Surface Pro Signature Type Cover xứng đáng để bạn trả thêm tiền. Nó làm cho vỏ bàn phím có cảm giác cao cấp hơn nhiều so với Type Cover thông thường bằng cao su và tăng thêm sự sang trọng. Nó cũng có nhiều màu sắc hơn để bạn lựa chọn theo sở thích cũng nhưng phong cách, cá tính của mình.

Chất liệu Alcantara

Microsoft chỉ cung cấp một vài Type Cover khác nhau cho Surface Pro: Type Cover Surface Pro thông thường và Surface Pro Signature Edition Type Cover cao cấp hơn, tôi đã mua cả hai, để xem loại nào tôi thích hơn. Sau khi sử dụng, đây là những suy nghĩ của tôi. Để rõ ràng, hai loại Microsoft Surface Pro Type Cover hoàn toàn giống nhau, ngoại trừ hai điều: Alcantara và giá cả. Phiên bản Alcantara có giá $ 160 so với Type Cover thông thường có giá $ 130. Cả hai bàn phím đều chắc chắn.

Alcantara cho cảm giác rất giống da lộn, nhưng nó không được làm từ bất kỳ sản phẩm động vật nào, điều mà tôi đánh giá cao. Để biết thêm chi tiết về loại vải được sản xuất tại Ý này, hãy đọc bài viết của chúng tôi chi tiết mọi thứ bạn cần biết về Alcantara.

surface-pro-signature-type-cover-alcantara-co-dang-tui-tien-cua-ban

 

Loại vỏ thông thường được làm bằng nhựa mềm mịn. Lòng bàn tay của tôi có xu hướng bị ra mồ hôi một chút khi tôi gõ trong thời gian dài, và sau một thời gian, tôi thấy rằng bàn tay của tôi tiếp tục dính vào vật liệu.

Alcantara cho cảm giác tuyệt vời. Nó mềm và lòng bàn tay tôi không dính vào nó. Tất nhiên, tôi đã đọc rất nhiều báo cáo cho thấy Alcantara không giữ được tốt ở tất cả các trường hợp. Tuy nhiên, nó cũng có vẻ dễ dàng để làm sạch và có tuổi thọ tốt. Theo kinh nghiệm của tôi, các phụ kiện Alcantara màu sáng hơn chắc chắn cho thấy sự hao mòn nhiều hơn so với các màu tối hơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn muốn mua hàng.

Vậy Alcantara Type Cover có đáng để trả thêm tiền không?

Vâng. Chi phí cho việc “nâng cấp”, $30, thực sự không nhiều tiền khi bạn cho rằng có thể bạn sẽ sử dụng Surface Pro trong ít nhất một vài năm. Khoản tiền mặt đó phá vỡ xuống còn khoảng 1,25 đô la một tháng trong hai năm, tương đương khoảng 0,04 đô la một ngày. Một lần nữa, không nhiều chút nào cho 1 bàn phím chất lượng.

Bạn cảm thấy thế nào về vẻ ngoài của Alcantara?  Tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng nó tạo cảm thấy đánh máy tuyệt vời. Nhựa trên Type Cover thông thường không gây xấu về thiết kế, nhưng chắc chắn nó không thể tạo được cảm đánh máy tốt một cách toàn diện.

surface-pro-signature-type-cover-alcantara-co-dang-tui-tien-cua-ban-1

Phiên bản Surface Pro Signature Type Cover  cũng có ba màu khác nhau và đẹp hơn nhiều phiên bản thông thường với màu bạch kim, xanh coban và đỏ tía – trong khi phiên bản thông thường chỉ có sẵn màu đen vào lúc này.

>>Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi surface pro 3 không nhận phím , liệt phím, nâng cấp ổ ssd surface pro 3, surface pro 3 liệt cảm ứng, thay màn hình surface laptopmàn hính surface book liệt cảm ứng

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

 CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *