...

Surface Pro bị treo logo khi khởi động

Surface Pro Bị Treo Logo Khi Khởi Động 1

Tình trạng Surface Pro bị treo logo trong lúc khởi động máy, là một lỗi thường gặp khiến người dùng gặp rất khó chịu. Bởi vì, nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cần giải quyết gấp rút hay kế hoạch học tập của chúng ta. Vậy làm thế nào để sửa chữa Surface Pro khi mắc phải lỗi bị treo logo hay không? Hãy cùng xem ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

Cần làm gì khi Surface Pro bị treo logo (treo đơ đứng máy)?

Surface Pro Bị Treo Logo Khi Khởi Động 2
Cần Làm Gì Khi Surface Pro Bị Treo Logo (Treo Đơ Đứng Máy)?

Có 2 trường hợp xảy ra phổ biến khi Surface Pro mắc lỗi treo logo. Trường hợp treo cứng tại logo Surface (trường hợp này chúng ta không thể làm tắt hay làm bất cứ việc gì được). Và trường hợp chúng ta phải mất thời gian rất lâu để máy có thể vào được windows. Nguyên nhân của những vấn đề này là do trong quá trình sử dụng máy bạn đã vô tình thay đổi các ứng dụng như uninstall, cài ứng dụng mới hoặc đang updates phiên bản Windows mới. Cho nên để tiết kiệm chi phí trước khi đem máy đến trung tâm sửa chữa surface thì bạn nên làm thử một số cách sau đây, xem xem có thể khắc phục lỗi Surface Pro bị treo máy không nhé.

Cập nhật phiên bản Windows mới: Đầu tiên để xác định xem máy có thật sự bị hỏng hay không. Bạn hãy thử cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho máy Surface Pro của mình. Hãy thực hiện theo cách này “ Vào Settings -> Change PC Settings -> Update and Recovery -> Check now”. Chúc bạn thành công!

Restart lại Surface: Bạn hãy nhấn và giữ nút nguồn trên Surface Pro của bạn trong khoảng 30 giây và sau đó thả nút. Tiếp theo, nhấn và giữ nút Power (nguồn) và Volume Up (tăng âm lượng ) cùng lúc trong ít nhất tầm 15 giây và sau đó nhả cả hai. Màn hình lúc này có thể sẽ nhấp nháy logo Surface, bạn tiếp tục giữ các nút trong ít nhất 15 giây nữa. Sau khi bạn nhả các nút, hãy đợi 10 giây. Và cuối cùng, hãy nhấn và nhả nút Power (nguồn) một lần nữa để bật Surface trở lại. Nếu thành công, bạn sẽ thấy logo Surface hiện lên.

Khôi phục cài đặt gốc: Nếu sau khi bạn đã restart theo hướng dẫn bên trên mà vẫn không khắc phục được lỗi Surface Pro bị treo logo. Bạn hãy thử chuyển sang cách khôi phục lại cài đặt gốc, thiết lập lại trạng thái mới cho Surface Pro.

Sau khi đã làm thử qua tất cả những cách trên mà tình trạng lỗi Surface Pro bị treo logo vẫn còn. Thì rất có thể máy Surface Pro của bạn đã mắc phải lỗi thiết bị phần cứng trên main, lỗi chip vi xử lý, hoặc lỗi IO điều khiển … Điều cần làm là bạn hãy nhanh chóng mang máy đến các trung tâm sửa chữa Surface uy tín để các kỹ thuật viên kiểm tra, xem xét, nhanh chóng xác định lỗi và tìm hướng khắc phục phù hợp giúp bạn.

Địa chỉ sửa Surface uy tín tại TP HCM:

Surface Pro Bị Treo Logo Khi Khởi Động 3
Sửa Surface.

Là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Bình Minh Phát Laptop với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Cùng với đó, nguồn nhân lực của chúng tôi là các chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề. Có nhiều kinh nghiệm, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp bày bản chuyên sửa chữa Surface. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để chuyên sửa cho dòng máy Surface. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào dịch vụ sửa Surface cho Bình Minh Phát Laptop. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề lỗi của máy một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa Surface lấy liền, thay màn hình Surface uy tín,… rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu. 

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (48 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.