Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

Surface Pro 8 có thích hợp để chơi game hay không?

surface-pro-8-co-thich-hop-de-choi-game-hay-khong-01

Surface Pro 8 có thích hợp để chơi game hay không? Đây có lẽ là vấn đề đang được phần lớn người dùng quan tâm ở thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Căn cứ trên đánh giá mới nhất được thực hiện bởi Windows Central, Surface Pro 8 được cho là sẽ có thể chạy được các game nhẹ và hầu hết các game dựa trên nền tảng đám mây nhờ GPU Intel Iris Xe.

Cụ thể hơn, Windows Central cho biết Surface Pro 8 đang được nâng cấp với CPU Intel Core Gen 11th hiệu năng hơn, sở hữu màn hình kích thước lớn cùng hệ thống camera được cải thiện và có thêm cổng Thunderbolt mới. Tuy nhiên, những nâng cấp đó không đồng nghĩa rằng Surface Pro 8 sẽ đột nhiên trở thành một dòng gaming laptop có thể xử lý được tất các các game hạng nặng. Do đó, vẫn như với các model tiền nhiệm, Surface Pro 8 được thiết kế để tập trung vào những trải nghiệm 2 trong 1 và để theo kịp các dòng Ultrabook hiện đại.

surface-pro-8-co-thich-hop-de-choi-game-hay-khong-01

Hay nói cách khác, cả Surface Pro 7 và Surface Pro 8 đều không được thiết kế để phục vụ cho mục đích chính là chơi game. Vì dù đồ họa Iris Xe có trên các model Core i5 và Core i7 của Pro 8 đang mang đến một bước tiến vượt bậc so với Intel UHD và Iris Plus có sẵn trên Pro 7 nhưng Surface Pro 8 vẫn sẽ bị bỏ lại nếu so sánh với các dòng gaming laptop có card rời như NVIDIA RTX 3060.

surface-pro-8-co-thich-hop-de-choi-game-hay-khong-02

Thay vào đó, Surface Pro 8 sẽ chạy tốt các game indie nhẹ có sẵn trong Xbox Game Pass cho PC. Đồng thời, Surface Pro 8 cũng có thể cân được hầu hết tất cả các game trên Xbox Game Pass Cloud Gaming của Microsoft (hay còn gọi là xCloud) bởi việc phát trực tuyến trò chơi trên PC thông qua đám mây vốn không đòi hỏi thiết bị phải có cấu hình chuyên dụng.

surface-pro-8-co-thich-hop-de-choi-game-hay-khong-03

Ngoài ra, quá trình chơi game trên nền tảng đám mây của Surface Pro 8 còn được hỗ trợ tối đa bởi Wifi 6 và kết nối 5G. Nhờ đó, trải nghiệm gaming sẽ ít gián đoạn hơn và người dùng cũng có thể phát trực tuyến trò chơi tới Pro 8 ở bất cứ nơi đâu mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào tín hiệu wifi.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009