Surface Pro 7 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Surface Pen của Microsoft

Surface Pro 7 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Surface Pen tương tác riêng với các dòng Surface. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thao tác đơn giản trên chiếc màn hình cảm ứng Surface. Khi cần nhiều tác vụ hơn, bạn chỉ cần kết nối buetooth cây bút với chiếc máy Surface của bạn. Khi chiếc bút đã kết nối thành công, bạn sẽ làm được nhiều thứ rất hay.

Bên cạnh việc ra mắt chiếc Surface Pro X, tại sự kiện ra mắt hôm nay, Microsoft cũng đã công bố thêm phiên bản kế nhiệm của chiếc Surface Pro 6 đã giới thiệu hồi năm ngoái có tên là Surface Pro 7.

Về thiết kế, Surface Pro 7 trông giống hệt như thế hệ tiền nhiệm. Một thay đổi lớn của máy chính là được trang bị cổng USB-C, cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn và tương thích với nhiều thiết bị hiện nay.

Giống như các phiên bản Surface trước đây, người dùng có thể kết nối “Type Cover” với Surface Pro 7 để biến nó trở thành một chiếc máy tính xách tay, với chân đế đỡ máy ở phía sau.

Về cấu hình, Surface Pro 7 được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 10 đến từ Intel với các tùy chọn i3, i5 hoặc i7, đi kèm 4 GB RAM và 128 GB bộ nhớ lưu trữ. Ngoài ra, người dùng còn có thêm một lựa chọn với RAM 16 GB và bộ nhớ lưu trữ lên đến 1 TB.

Surface Pro 7 cũng hỗ trợ bút cảm ứng Surface Pen của Microsoft, cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu, phác thảo trực tiếp trên màn hình và hơn thế nữa. Chiếc bút này hiện cũng hoạt động được với Excel để chỉnh sửa bảng tính dễ dàng hơn.

Microsoft đã cải tiến micro trên Surface Pro 7 giúp nó hoạt động tốt hơn với ứng dụng Điện thoại, điều này có nghĩa là người dùng có thể nhận cuộc gọi từ điện thoại và nói chuyện với mọi người ngay trên chiếc máy tính bảng lai laptop này.

Người dùng có thể đặt mua Microsoft Surface Pro 7 từ hôm nay với giá khởi điểm là 749 USD (~17.5 triệu đồng). Ngoài ra, để sở hữu bàn phím rời và bút Surface Pen người dùng cần phải chi trả nhiều hơn mức giá đó.

Các bạn thấy chiếc Surface mới này như thế nào? Hãy chia sẻ phía nên dưới nhé.

Nguồn: CNBC

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com\

Tin liên quan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *