Surface Pro 7 liệu có lọt vào top vào năm sau?

surface-pro-7-lieu-co-lot-vao-top-vao-nam-sau

Surface Pro 7 cùng với Surface Pro XSurface Laptop 3 được ra mắt vào những tháng cuối năm 2019. Với những cãi tiến mới trên 3 dòng máy kể trên. Nhưng đâu mới là sản phẩm chủ lực của Microsoft vào năm 2020?

Surface Pro 7 sẽ thống trị thị trường năm 2020?

Dù chưa thuộc hàng Top, nhưng sự tăng trưởng doanh số của các dòng máy Surface diễn ra liên tục qua các năm. Ai cũng hiểu phân khúc người dùng chọn lựa một thiết bị cao cấp thực sự không có nhiều. Có lẽ sự tăng trưởng đều đặn gần đây cũng đủ khiến Microsoft thỏa mãn rồi.

Độ tăng trưởng của Surface ổn định và đều đặn như hiệu năng của nó vậy. Sự ổn định và ưu điểm luôn có trên mọi thiết bị máy tính Microsoft. Cho đến nay bất kì dòng Surface nào đang chạy Windows 10 vẫn hoạt động cực tốt. Cái khác biệt của những đời máy chỉ là ở những cải tiến, tối ưu hơn.

surface-pro-7-lieu-co-lot-vao-top-vao-nam-sau
Điểm nâng cấp cần quan tâm nhất của Surfac ePro 7 chính là cổng USB Type-C.

Điểm nâng cấp đáng chú nhất trên chiếc Surface Pro 7 2019 là cổng USB Type-C. Cổng kết nối hiện đại này được Microsoft trang bị thay thế cho Mini DisplayPort. Chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ với cổng Type-C như lắp Adapter mở rộng, truyền dữ liệu hay làm cổng Sạc…

Còn một số thứ khác trên Surface Pro 7 được nâng cấp nữa. Chẳng hạn như Vi Xử Lý, Khả năng kết nối Wifi hay Bluetooth. Tất cả đều góp phần giúp hiệu năng, hiệu quả sử dụng của máy trở nên tốt hơn. Nói chung thì thao tác nâng cấp cấu hình cho đời máy mới là bắt buộc phải làm rồi.

Vậy thì bây giờ chúng ta có nên mua Surface Pro 7 luôn?

Sau những phân tích trên chúng ta có thể hiểu rằng Surface Pro 7 là một dòng máy rất đáng giá. Nhưng hãy khoan nghĩ đến việc đứng dậy và đi mua 1 chiếc. Bởi hiện nay Surface Pro 7 đang ở trong thời điểm ra mắt nên giá thành sẽ rất cao.
Ở thời điểm hiện tại chiếc Surface Pro 6 mới là dòng máy đáng mua hơn. Lý do thì đơn giản thôi, nhờ sự ra mắt của thiết bị Surface Pro 7 đó. Mọi phiên bản cấu hình của Surface Pro 6 đang được hạ giá tới mức “tụt quần”. Sao chúng ta lại phải nghĩ về việc nên mua dòng máy nào nhỉ?
Surface Pro 6 và Surface Pro 7 tuy chênh nhau 1 đời Chip nhưng nếu làm những công việc cơ bản thì cũng không hề khác biệt. Hơn nữa một cấu hình của Surface Pro 7 thì chúng ta lại có thể một cấu hình Pro 6 lớn hơn. Người dùng hãy cân nhắc kĩ nhu cầu của mình trước khi mua máy nhé.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *