Surface Pro 7 – Không phù hợp với những ai?

Surface Pro 7 ra mắt trong tháng 10 năm 2019. Cùng với đó Microsoft trình làng cả Surface Laptop 3 và Surface Pro X. Những cải thiện, cái tiến trên máy đều khá chuẩn mực và phù hợp với thời đại. Tuy nhiên không phải ai muốn sở hữu Surface Pro 7 đều được, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết những đối tượng nào không nên sử dụng Surface Pro 7.

Surface Pro 7: Một số đối tượng không nên dùng

Surface Pro 7 chính là một siêu phẩm của hãng Microsoft. Mang trong mình những ưu điểm nổi bật khiến người sử dụng càng dùng lại càng muốn khám phá nhiều hơn. Thiết kế 2in1 vừa là một chiếc laptop lại vừa là một chiếc máy tính bảng thực thụ.

Đối tượng dùng đồ họa nặng

Có thể khẳng định dòng máy này sinh ra là để dành riêng cho dân văn phòng. Tuy có cấu hình khủng nhưng cũng chỉ phù hợp với các ứng dụng đồ họa trung bình. Đối với những người dùng phần mềm đồ họa nặng như Sketchup hay 3Dmax thì nên tìm đến Surface Pro 2 sẽ phù hợp hơn. Nếu gượng ép sản phẩm để “tải” các ứng dụng đồ họa thì chẳng khác gì cá mập trèo cây.

Đối tượng “nghiện” dùng cổng kết nối

Để có được một kiểu dáng mỏng nhẹ, Surface Pro 7 gần như đã hy sinh tất cả các cổng kết nối. Tuy nhiên vẫn còn giữ lại cổng USB 3.1 và một cổng nữa là cổng USB type C – jack 3.5mm và không thể thiếu cổng sạc. Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, mọi thứ đều được không dây hóa thì việc thiết kế nhiều cổng quá được cho là không cần thiết. Tuy nhiên trong trường hợp cần bạn có thể mua một hub chuyển đổi từ USB C để xuất ra đủ loại cổng kết nối.

Đối tượng chuyên sử dụng máy tính trên giường

Do đặc điểm thiết kế của chiếc Surface Pro 7 chính là của một chiếc máy tính bảng thêm bàn phím. Chính vì vậy nếu sử dụng trong tư thế nằm hay đặt trên đùi đều rất khó khăn. Nguyên nhân là do trọng tâm của máy dồn hết và màn hình. Nếu muốn đặt theo những dòng máy tính thông thường, bạn sẽ có thể thử được độ cứng của màn hình khi thường xuyên sử dụng trong tư thế éo le như vậy.

Nếu vẫn muốn sử dụng trong tư thế đó các bạn nên tháo bàn phím và dùng chúng như một chiếc máy tính bảng. Hoặc người dùng có thể chuyển sang một siêu phẩm khác – Surface Pro 2. Do thiết bị này được kết cấu theo một chiếc máy tính bảng thuần túy. Chúng có thể đứng vững chãi hơn.

Surface Pro 7: Không phù hợp với đối tượng thu nhập khiêm tốn

Do ngay từ ban đầu khi ra mắt thiết bị đã là một dòng máy cao cấp. Được định vị trong một phân khúc sang trọng. Nên mức giá cũng không hề mềm một chút nào. Tuy nhiên trừ thời điểm đầu ra mắt thì bây giờ mức giá cũng ổn định hơn nhiều rồi.

Trên đây là thông tin về một số đối tượng không nên sử dụng dòng Surface Pro 7 mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn có thông tin đây đủ cho việc ra quyết định.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *