Surface Pro 6 ăn đứt Ipad Pro 8 về màn tình trạng cong màn hình

surface-pro-6-sieu-pham-noi-khong-voi-cong-man-hinh

Chưa biết iPad Pro 2018 mạnh mẽ thế nào nhưng chỉ cần tác dụng một lực vừa phải, mẫu máy tính bảng đắt giá nhất của Apple đã lập tức gãy làm đôi.

Chưa biết iPad Pro 2018 mạnh mẽ thế nào nhưng chỉ cần tác dụng một lực vừa phải, mẫu máy tính bảng đắt giá nhất của Apple đã lập tức gãy làm đôi. Điều này đem đến cho nhiều người sự lo lắng về việc để iPad trong túi xách và đem đi khắp mọi nơi. Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPad Pro 2018 là Surface Pro 6 lại bền bỉ và cứng cáp hơn rất nhiều.
surface-pro-6-sieu-pham-noi-khong-voi-cong-man-hinh

Kênh YouTube JerryRigEverything vẫn tiến hành những bài thử quen thuộc như cào xước vỏ kim loại, mặt kính, bẻ cong và cả đốt lửa màn hình. Đến màn bẻ cong, Surface Pro 6 vẫn hơi cong vênh, xuất hiện vết nứt trên vỏ và màn hình LCD bị lỏng lẻo nhưng vẫn hoạt động được bình thường, tốt hơn nhiều nếu so với iPad Pro 2018.

“Trọng lượng nặng hơn 40% so với iPad (775g so với 468g) giúp gia cố cho phần vỏ. Ngoài ra Surface Pro 6 có thêm phần chân đế nối 2 nửa lại với nhau. iPad Pro 2018 có phần mỏng nhất ở ngay vị trí sạc cho Apple Pencil 2 vì vậy đây là điểm yếu trong thiết kế” JerryRigEverything nói

>>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4 , sửa chữa surface Pro 3 ,thay màn hình surface chính hãng , sửa nguồn surface , sửa camera surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *