Surface Pro 6 Core i5 hay Core i7 mới là mảnh ghép tuyệt vời dành cho bạn?

Surface Pro 6 Core i5 hay Core i7

Bạn đang định sở hữu cho mình một chiếc surface 6 nhưng đang phân vân là nên lựa chọn surface pro 6 core i5 hay core i7 thì mới phù hợp với bạn. Vậy thì hãy khám phá bài viết sau đây là đưa ra lựa chọn cho mình nhé!

Surface Pro 6 Core i5 hay Core i7

Surface Pro 6 Core i5 hay Core i7
Surface Pro 6 Core i5 hay Core i7

Surface Pro 6 có 2 cấu hình là Intel Core i5 và i7, vi xử lý i5 sẽ đi kèm với RAM 8GB, bộ nhớ 128 GB và 256 GB. Còn vi xử lý core i7 sẽ được kết hợp với bộ nhớ từ 256GB trở lên, có cả RAM 16GB

Intel Core i5 thế hệ thứ 8 có cấu hình là bộ xử lý lõi tứ với tám luồng. Microsoft hứa hẹn Surface Pro 6 tăng 67% hiệu năng so với các thế hệ trước. Đối với đa số người dùng, phiên bản Core i5 dường thỏa mãn nhu cầu công việc của họ.

Intel Core i7 được nhắm đến mục tiêu người dùng có chuyên môn cao hơn so với Core i5. Ví dụ: các lập trình viên hay những người làm thiết kế, đặc biệt trong việc chơi game.

Nếu bạn muốn chơi game đồ họa cao, hay bạn là một tay game thủ thì surface pro 6 core i7 là lựa chọn tốt hơn so với core i5. Surface Peo 6 i7 có thể làm nhiều thứ hay ho, chuyển để sử dụng các phần mềm nằng. Con Chip i7-8650U trên chiếc Surface Pro 6 là đời gần như mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, với lựa chọn Core i7 có thể gây ra tiếng ồn nhiều hơn. Vì tiếng quạt được phát ra từ hệ thống tản nhiệt.

Tóm lại, lựa chọn chip i5 nếu bạn chỉ làm những công việc văn phòng đơn giản, dùng surface pro 6 i7 nếu bạn cần không gian lưu trữ lớn.

Tiết kiệm chi phí với Surface Pro 6 core i5

Mẫu Surface Pro 6 Core i5 có giá khởi điểm ở mức 899 đô la. Trong khi các mẫu Surfacae Pro 6 Core i7 bắt đầu ở mức 1.499 đô la. Bên cạnh bộ xử lý, điểm khác biệt chênh lệch tiếp theo là dung lượng lưu trữ. Core i7 có đến
256GB ở mức giá thấp nhất so với core i5 chỉ có 128GB.

Nhưng vấn đề này đã được NewTechShop hóa giải. Phiên bản Surface Pro 6 core i5 nay đã lên được dung lượng 256GB với mức giá ưu đãi.

Nếu bạn chỉ sử dụng làm văn phòng thì Surface Pro 6 Core i5 là điểm đến hoàn hảo. Lựa chọn này cũng giúp bạn tiết kiệm một số tiền lớn. Nhờ đó, bạn có thể dùng khoản tiền tiết kiệm để mua các phụ kiện của hãng, như Surface Pen.

surface-pro-6-core-i5-hay-core-i7-moi-la-manh-ghep-tuyet-voi-danh-cho-ban2

Nhìn chung Surface Pro 6 Core i5 năm nay gây ấn tượng về nhiều mặt. Surface Pro 6 Core i5 đã tăng gấp đôi số lõi và luồng so với các mẫu lõi kép trước đây của Surface Pro. Do đó, bạn có thể xử lý tốt hơn các ứng dụng đòi hỏi máy có cấu hình cao. Hệ thống có khả năng xử lý mạnh hơn ngay cả những phần mềm năng như Photoshop máy cũng có thể chạy mượt mà.

surface-pro-6-core-i5-hay-core-i7-moi-la-manh-ghep-tuyet-voi-danh-cho-ban3

Nên mua Surface Pro 6 Core i5 Hay Core i7 – Lời kết

Surface Pro 6 là một phiên bản tuyệt vời phù hợp cho cả làm việc văn phòng lẫn những đòi hỏi chuyên môn và tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn hợp lý. Nếu chỉ cần dùng máy cho những công việc văn phòng thì core i5 sẽ là lựa chọn tối ưu. Còn nếu bạn cần máy có cấu hình mạnh hơn để chạy những phần mềm chuyên môn thì bạn nên chọn core i7.

Sau bài viết này, hẳn bạn đã chọn cho mình một loại Surface Pro 6 core i5 hay i7 phù hợp. Chúc bạn lựa chọn được một chiếc surface phù hợp với mình nhé!

Nguồn: newtechshop.vn

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009