Surface Pro 4 và New Surface Pro sự khác biệt về đẳng cấp

surface-pro-4-va-new-surface-pro-su-khac-biet-ve-dang-cap2

Surface Pro 4 và New Surface Pro có thể được đánh giá là một trong những máy tính đẹp nhất năm 2019. Với các viền mỏng như dao cạo, thân nhôm hơi cong… Hãy nghĩ về nó giống như một công cụ chuyên dụng hơn là một PC làm tất cả. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy sự khác biệt về đẳng cấp giữa Surface Pro 4 và New Surface Pro.

Những điểm khác nhau giúp bạn có thể nhận biết Surface Pro 4 và New Surface Pro

1. Màn hình hiển thị

Surface Pro 4 và New Surface Pro đều sử dụng màn hình kích thước 12,3 inch với độ phân giải là 2736 x 1824 pixel (đạt mật độ điểm ảnh 267ppi), hỗ trợ cảm ứng đa điểm giống như Surface Pro 4. Ngoài ra, với công nghệ PixelSense của Surface Pro 4 và New Surface Pro giúp tăng cường chất lượng hình ảnh trở nên sắc nét hơn cũng cho màu sắc trung thực và hài hòa hơn.

Màn hình của New Surface Pro đã có thể tương thích với phụ kiện Surface Dial, điều này không thể thực hiện được ở trên Surface Pro 4

surface-pro-4-va-new-surface-pro-su-khac-biet-ve-dang-cap1
Màn hình của New Surface Pro đã có thể tương thích với phụ kiện Surface Dial, điều này không thể thực hiện được ở trên Surface Pro 4.

Đặc biệt, màn hình của New Surface Pro đã có thể tương thích với phụ kiện Surface Dial, điều này không thể thực hiện được ở trên Surface Pro 4.

2. Camera

New Surface Pro được trang bị camera sau 8 MP với tính năng Auto Focus, hỗ trợ quay phim Full HD và camera trước 5 MP cũng có khả năng quay video 1080p tương tự và cũng là một điểm giúp bạn phân biệt giữa Surface Pro 4 và New Surface Pro. Nhìn chung chất lượng camera trên dòng Surface mới lần này có nhiều cải tiến hơn so với thế hệ cũ. Hãng Microsoft đã trang bị thêm tính năng Windows Hello hỗ trợ người dùng nhận diện gương mặt để mở khóa thông qua camera trước.

3. Khả năng kết nối

Đây là một điểm khác biệt giữa Surface Pro 4 và New Surface Pro. Ở New Surface Pro, Microsoft đã bổ sung thêm tùy chọn cho tích hợp 4G LTE. Tuy nhiên, đây được xem là một bước tiến khá chậm trễ khi mà công nghệ này đã được trang bị trên nhiều mẫu tablet khác. Sản phẩm được trang bị bluetooth v4.1 mới nhất thay cho v4.0 như trên phiên bản trước đó.

Một điểm đáng chú ý, đó chính là cổng USB Type-C tiếp tục bị từ chối trên mẫu New Surface Pro. Ngoài ra, cổng kết nối Surface Connector độc quyền vẫn giữ bên cạnh cổng mini DisplayPort, khe cắm thẻ nhớ microSD và một cổng USB 3.0.

4. Khác biệt giữa Surface Pro 4 và New Surface Pro trong thời gian lượng pin

Microsoft khẳng định rằng, New Surface Pro sẽ có thời lượng sử dụng kéo dài lên tới 13,5 tiếng đồng hồ, hơn nhiều so với 9 tiếng của Surface Pro 4. Điều này chứng tỏ nhưng các con chip Kaby Lake chắc chắn tiết kiệm điện năng tốt hơn so với phiên bản cũ.

New Surface Pro sẽ có thời lượng sử dụng kéo dài lên tới 13,5 tiếng đồng hồ, hơn nhiều so với 9 tiếng của Surface Pro 4.

surface-pro-4-va-new-surface-pro-su-khac-biet-ve-dang-cap2
New Surface Pro sẽ có thời lượng sử dụng kéo dài lên tới 13,5 tiếng đồng hồ, hơn nhiều so với 9 tiếng của Surface Pro 4.

Kết luận: Mặc dù không có nhiều điểm nâng cấp rõ rệt, tuy vậy New Surface Pro vẫn có nhiều nét nổi bật hơn so với thế hệ cũ về cấu hình, hiệu suất lẫn tính năng sử dụng. Việc không được trang bị cổng USB Type-C trên phiên bản lần này là một điều khá đáng tiếc khi mà cổng kết nối này đang ngày càng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi hơn. Mặc dù là phiên bản cũ, Surface Pro 4 vẫn là mẫu máy tính bảng được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Bạn đánh giá thế nào về sự khác biệt giữa Surface Pro 4 và New Surface Pro? Nếu có thể, bạn sẽ mua chiếc tablet nào? Hãy cùng thảo luận với chúng mình dưới comment và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *