Surface Pro 3 đối đầu với iPad Air 2 sẽ ra sao?

Thiếu đi những tính năng quan trọng, iPad Air 2 của Apple vẫn chưa thể tiệm cận được đến Macbook hay iMac còn Microsoft đã làm quá tốt với Windows 10 trên Surface Pro 3, bạn có thể theo dõi cùng lúc đến bốn tác vụ công việc và làm được hầu hết tất cả những gì chiếc laptop có thể.

1. Thiết kế

Surface Pro 3 sở hữu màn hình 12 inch lớn hơn so với màn hình của các mẫu Surface Pro cũ đến 1.5 inch. Đây là sự khác biệt khác lớn. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn nhỏ hơn so với máy tính xách tay 13.3 inch, nhưng có thể được sử dụng như là một laptop nhiều hơn so với Surface Pro 2 tích hợp màn hình 10.6 inch.

Surface Pro 3 còn lớn hơn iPad Air 2 với màn hình 9.7 inch và có độ phân giải cao 2160×1440 pixcel. Trong khi đó, iPad Air 2 được tích hợp màn hình có độ phân giải 2048 x 1536 pixcel do đó chúng thực sự chỉ khác nhau về tỉ lệ với Surface 3: 2 và iPad Air 2 4: 3.

Surface Pro 3 có độ mỏng 9mm và nặng 800g còn iPad Air 2 dày 6.1mm và nặng chưa đến 470g.

Cả Surface Pro 3 và iPad Air 2 đều được thiết kế rất tuyệt nhưng Surface Pro 3 có nhiều tính năng mới hơn. Sản phẩm đi kèm với bút stylus cho phép bạn ghi chú trên màn hình cũng như mở máy. Ngoài ra, máy còn nhạy áp lực và tạo ra một công cụ vẽ tuyệt vời. Bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng hai lần chạm.

Chân đế Surface Pro 3 không giới hạn trong hai vị trí như các sản phẩm tiền nhiệm vì vậy bạn có thể đặt máy gần như phẳng với bàn làm việc. Bàn phím Surface Pro 3 còn thông minh hơn. Nó có thể được điều chỉnh để song song với bàn làm việc. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải trả tiền cho bàn phím riêng này.

Máy tính bảng iPad Air 2 là lựa chọn hoàn toàn khác. Sản phẩm dễ dàng hơn khi cầm bằng một tay và tiện hơn so với Surface Pro 3. Màn hình nhỏ hơn của máy có mật độ điểm ảnh cao hơn so với đối thủ (264ppi so với 216ppi) nhưng cả hai mẫu màn hình đều hiển thị tuyệt vời. Chúng hoàn toàn nhiều lớp tạo cảm giác mỏng và chắc hơn. Đặc biệt, Apple đã thêm lớp phủ chống phản xạ cho iPad Air 2 giúp văn bản và hình ảnh rõ ràng hơn.

2. Hiệu suất

Tất cả iPad Air 2 có hiệu năng như nhau bởi vì chúng cùng sử dụng bộ vi xử lý A8X, đủ mạnh để áp dụng các hiệu ứng ánh sáng tiên tiến cho video trong thời gian thực. Vì vậy, đây là sản phẩm tuyệt vời để bạn có thể cài đặt các ứng dụng cho phép bạn làm việc hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng không nhận thấy độ trễ trong khi điều hướng iOS và các ứng dụng khởi động nhanh chóng. iPad Air 2 còn là thiết bị chơi game tuyệt vời. Đồ họa của máy có khả năng chạy game mà một số game console phải ghen tỵ. Trong thử nghiệm GFXBench T-Rex, iPad Air 2 đạt 48.3fps, gấp đôi so với 22.9fps của iPad Air thế hệ đầu tiên.

Hiệu suất từ Surface Pro 3 sẽ phụ thuộc vào phiên bản mà bạn mua nhưng có thể nói rằng các phiên bản Core i7 của Surface Pro 3 sẽ không làm bạn thất vọng nhưng nên tránh phiên bản Core i3. Không giống như các máy tính xách tay truyền thống, Surface Pro 3 khởi động chỉ trong vài giây, khiến nó giống như một máy tính bảng.

iPad Air 2 dễ dàng đánh bại Surface Pro 3 về chất lượng hình ảnh và video từ camera chính 8MP. Tuy nhiên, Surface Pro 3 sở hữu camera trước 5MP trong khi camera trước của iPad là 1.2MP.

Surface Pro 3 là chiếc trở thành máy tính bảng tốt dành cho cách doanh nhân với các tính năng của laptop có thể chạy các phần mềm kinh doan. Lựa chọn duy nhất của bạn trong hai thiết bị ở đây là Surface Pro 3. Sản phẩm không rẻ nhưng có màn hình lớn, mỏng và dễ dàng cài đặt bất kỳ phần mềm Windows nào bạn muốn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *