Surface Phone màn hình gập mang đến những điều mới mẻ cho Smartphone

surface-phone-man-hinh-gap-mang-den-nhung-dieu-moi-me-cho-smartphone1

Phó Giám đốc IHS Markit (một nhà cung cấp thông tin toàn cầu) cho biết thiết bị gập Surface sẽ có kích thước màn hình lên đến 9 inch khi mở ra, chạy chip Lakefield 10n của Intel và cài bản Windows 10 mới có tên Windows Core OS hỗ trợ giao diện hiển thị kép.

NHỮNG TRÀO LƯU MỚI MÀ SURFACE PHONE MÀN HÌNH GẬP MANG LẠI CHO GIỚI CÔNG NGHỆ

Khái niệm điện thoại gập đã xuất hiện trong nhiều năm qua nhờ có Surface Phone màn hình gập của Microsoft. Chúng ta đã chứng kiến những bằng sáng chế, các nguyên mẫu cùng những tin đồn xung quanh khái niệm này. Có vẻ như 2019 sẽ là một năm hứa hẹn đầy bùng nổ cho dòng điện thoại mới này.

Với bước tiến lớn về công nghệ, liệu Surface Phone màn hình gập sẽ thay đổi ngành công nghiệp di động như thế nào? Dưới đây là những nhận định mà mình tổng hợp được về những trào lưu mà dòng sản phẩm mới của Surface mang lại, hãy cùng theo dõi nhé.

1. MANG LẠI SỰ ĐỘT PHÁ VỀ TÍNH NĂNG

Trong vài năm qua, các nhà sản xuất đã liên tục cải tiến smartphone với bộ nhớ lớn hơn, máy ảnh đẹp hơn và bộ xử lý nhanh hơn. Tuy nhiên những thay đổi này chưa thực sự tạo nên sự đột phá trong trải nghiệm người dùng.

surface-phone-man-hinh-gap-mang-den-nhung-dieu-moi-me-cho-smartphone1
Mang lại sự đột phá về tính năng.

Ví dụ, màn hình 4K có thể giúp hiển thị sắc nét hơn màn hình HD nhưng chức năng cốt lõi của chúng là như nhau. Mặt khác, khi điện thoại có thêm một camera trước, điều này đã cung cấp những tính năng mới: các cuộc gọi video trực tiếp, chụp ảnh selfie,…Và màn hình gấp có thể có tác động tương tự.

Các ứng dụng và menu đa nhiệm gần đây trên Surface Phone màn hình gập đang nhận được sự quan tâm lớn vì nó tăng tốc độ truy cập các ứng dụng và sự tiện dụng cho người dùng. Điện thoại màn hình gập có thể cải thiện điều này tốt hơn với một màn hình hiển thị các lối tắt đến các ứng dụng được yêu thích hoặc truy cập thường xuyên.

2. CẢI THIỆN MÁY ẢNH

Máy ảnh là một trong những tính năng quan trọng nhất của điện thoại, và các nhà sản xuất đang chịu áp lực khi phải tìm tòi và cải thiện tính năng này ở cả camera trước và sau.

Từ trước đến nay, máy ảnh mặt trước thường được sử dụng để chụp ảnh tự sướng và gọi điện video trong khi camera sau sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ còn lại. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến việc máy ảnh này tệ hơn máy ảnh kia, vì các nhà sản xuất đang cố gắng tối ưu hóa chi phí và nguồn lực trong Surface Phone màn hình gập.

Với điện thoại gấp, camera chính có thể hoạt động như cả camera trước và sau, tùy thuộc vào việc thiết bị đang mở hay đóng. Điều này có nghĩa là các OEM chỉ cần tập trung phát triển một máy ảnh sau, từ đó có thể giải phóng không gian màn hình.

3. BẢO VỆ MÀN HÌNH TỐT HƠN

Surface Phone màn hình gập tuy không loại trừ các việc rơi vỡ màn hình nhưng chúng có thể hạn chế khả năng này nhờ vào đặc điểm thiết kế và vật liệu chế tạo. Hơn nữa, thiết kế gập lại như chiếc bánh sandwich sẽ giúp màn hình hạn chế tiếp xúc trực tiếp với sàn.

4. THÊM LỰA CHỌN CHO NGƯỜI DÙNG

Việc ra mắt dòng Surface Phone màn hình gập linh hoạt sẽ cung cấp cho người dùng thêm một lựa chọn khi mua smartphone. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh có thể phát hành thêm các phiên bản đặc biệt cho dòng sản phẩm này bên cạnh các flagship thông thường.

5. THAY THẾ MÁY TÍNH BẢNG

surface-phone-man-hinh-gap-mang-den-nhung-dieu-moi-me-cho-smartphone2
Thay thế máy tính bảng.

Máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh đã bắt đầu “hợp nhất” trong những năm gần đây. Chúng ta đã chứng kiến các mẫu máy tính xách tay màn hình cảm ứng có kích thước nhỏ, Chromebook, mang lại trải nghiệm của hệ điều hành Android và những điện thoại thông minh màn hình lớn có thể hoạt động như PC. Surface Phone màn hình gập có thể sẽ thay thế các sản phẩm này trong tương lai.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *