Surface Phone khi chơi game có gì điểm khác biệt

Mặc dù chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào về dòng tablet có khả năng gập nhỏ như điện thoại thế nhưng tin đồn về dòng sản phẩm này vẫn được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Bình Minh Phát tìm hiểu Surface Phone khi chơi game có đặc điểm gì ưu việt hơn các dòng smartphone hiện nay không nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA SURFACE PHONE KHI CHƠI GAME MÀ ÍT SẢN PHẨM TABLET HIỆN NAY CÓ ĐƯỢC

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì bây giờ thông tin về Surface Phone khi chơi game tiếp tục xuất hiện. Mới đây, các báo cáo cho biết dòng tablet gập mới của Surface này đang được phát triển và có tới 5 chế độ màn hình khác nhau.

Đây là Surface Phone khi đang làm việc và chơi game
Đây là Surface Phone khi đang làm việc và chơi game

Trong những ngày qua, một cái tên smartphone đã xuất hiện đó là Andromeda, nó được tin là chiếc Surface Phone khi chơi game đang được phát triển, đây cũng là sản phẩm đang được chờ đợi từ lâu và nhiều thông tin cho rằng dòng sản phẩm này khi chơi game hay khi làm việc đều vượt trội hơn hẳn các sản phẩm hiện có trên thị trường hiện nay.

Dựa trên những thông tin gần đây từ bằng sáng chế của Microsoft, cũng như những nguồn tin riêng, nhà thiết kế David Breyer đã cho ra render của Surface Phone với 2 chế độ đó là làm việc (đánh văn bản) như laptop và chế độ chơi game.

Được biết, 2 màn hình sẽ hiển thị các nội dung khác nhau, tùy thuộc vào chế độ đang sử dụng. Với chế độ làm việc, thì một màn hình đóng vai trò hiển thị, màn hình còn lại hiển thị bàn phím QWERTY ảo. Với chế độ chơi game, một màn hình hiển thị giao diện game thủ, màn hình còn lại hiện những nút chơi game ảo Xbox.

Surface Phone khi chơi game được tin sẽ ra mắt vào cuối năm nay với cấu hình hết sức mạnh mẽ, nó còn nhiều chế độ màn hình khác nữa và sẽ sáng tỏ tới ngày trình làng, cùng chờ xem nhé.

Nhà thiết kế David Breyer đã cho ra render của Surface Phone với 2 chế độ đó là làm việc (đánh văn bản) như laptop và chế độ chơi game
Nhà thiết kế David Breyer đã cho ra render của Surface Phone với 2 chế độ đó là làm việc (đánh văn bản) như laptop và chế độ chơi game

Đến thời điểm này, Surface Phone chắc chắn là thiết bị được được cho là sản xuất bởi Microsoft được trông chờ nhất từ trước đến nay, và điều khôi hài là chúng ta thậm chí còn không biết liệu nó có thật hay không. Đúng là có những tin đồn cho biết Microsoft dự định tung ra một mẫu điện thoại, nhưng hãng chưa bao giờ xác nhận điều này. Gã khổng lồ phần mềm này chỉ thỉnh thoảng tiết lộ nhỏ giọt rằng thứ mà họ gọi là “thiết bị di động tối thượng” đang được phát triển.

Nếu dòng Surface Phone khi chơi game thực sự đang được phát triển, mọi người sẽ đều hi vọng rằng đây sẽ là một thiết bị chạy Windows 10, không phải là bản di động mà là bản đầy đủ, nhiều khả năng trên nền tảng ARM. Cách đây không lâu, Microsoft đã hợp tác với Qualcomm và mang Windows 10 lên nhiều thiết bị ARM giá rẻ, với thời lượng pin rất ấn tượng mà các laptop thông thường không thể có được.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *