SURFACE PEN THẾ HỆ TIẾP THEO SẼ CÓ CHỨC NĂNG CỦA CHUỘT VÀ MÁY ẢNH

Đầu tháng này, Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã xuất bản một ứng dụng bằng sáng chế của Microsoft cho một Pen-Mouse lai thế hệ tiếp theo cho phép người dùng viết, viết nguệch ngoạc hoặc vẽ trên phần còn lại của Surface Notebook hoặc sử dụng nó làm công cụ trình bày / con trỏ.

Nó cũng có thể hoạt động như một máy ảnh để chụp ảnh. Tính năng thứ hai đó dường như là một xu hướng mới đang được hình thành. Patently Mobile đã đề cập đến tính năng này trong một bài báo về bằng sáng chế được cấp cho phiên bản Samsung Pen trở lại vào tháng Hai.

SURFACE PEN THẾ HỆ TIẾP THEO SẼ CÓ CHỨC NĂNG CỦA CHUỘT VÀ MÁY ẢNH
SURFACE PEN THẾ HỆ TIẾP THEO SẼ CÓ CHỨC NĂNG CỦA CHUỘT VÀ MÁY ẢNH

Được biết chức năng của bút stylus hoạt động còn bị hạn chế. Ví dụ, những chiếc bút này không thể thay thế thành công chuột thông thường. Một trong những hạn chế của bút stylus hoạt động với chức năng như chuột là sự bất tiện khi phải vận hành bút trên màn hình cảm ứng.

Đôi khi, việc định vị bút stylus trên màn hình cảm ứng có thể cản trở tầm nhìn của người dùng. Ngoài ra, điều khiển con trỏ dựa trên việc di chuyển đầu viết trên màn hình cảm ứng có thể bị hạn chế do kích thước của màn hình và độ phân giải của cảm biến số hóa.

Theo các khía cạnh của một số phương án của công bố hiện tại, chức năng bổ sung và cải tiến được thêm vào bút hoạt động bằng cách thêm một thanh trỏ hoặc cảm biến quang học vào bút. Đầu vào từ thanh trỏ hoặc cảm biến quang sau đó có thể được truyền đến thiết bị tính toán thông qua một kênh không dây khác, ví dụ: Giao tiếp Bluetooth, giao tiếp trường gần (NFC), tần số radio (RF) độc lập với kênh tĩnh điện của màn hình cảm ứng.

Theo một số phương án ví dụ, bút stylus có thể tự động chuyển đổi giữa truyền qua kênh tĩnh điện liên kết với màn hình cảm ứng và truyền qua một kênh không dây khác dựa trên cảm nhận độ gần của bút với màn hình cảm ứng.

Bằng sáng chế của Microsoft FIG. 2B bên dưới hiển thị cho chúng tôi bản vẽ sơ đồ của người dùng đang sử dụng Surface Pen trong tương lai để tương tác với màn hình Surface hoặc Surface Book sử dụng khu vực nghỉ tay như một bề mặt viết hoặc vẽ cách xa màn hình. Tùy chọn, hình. 2B cho chúng ta thấy rằng Surface Pen trong tương lai này có thể hoạt động như một con chuột bằng cách sử dụng đầu có thể nhấp.

Trong FIGS bằng sáng chế của Microsoft. 6A và 6B ở trên chúng ta có thể thấy rằng Surface Pen trong tương lai có thể được sử dụng làm con trỏ cho các bài thuyết trình chỉ vào màn hình máy tính xách tay của bạn. Theo hồ sơ bằng sáng chế của Microsoft, người dùng đang sử dụng Surface Pen có cảm biến quang.

Cảm biến quang # 260 có thể cảm nhận chuyển động của Surface Pen # 206 dọc theo bề mặt  có thể là một bề mặt khác với màn hình cảm ứng , ví dụ: một mặt bàn  hoặc một bề mặt trên máy tính xách tay Surface .

chúng ta có thể thấy rằng Surface Pen trong tương lai có thể được sử dụng làm con trỏ cho các bài thuyết trình chỉ vào màn hình máy tính xách tay của bạn
Chúng ta có thể thấy rằng Surface Pen trong tương lai có thể được sử dụng làm con trỏ cho các bài thuyết trình chỉ vào màn hình máy tính xách tay của bạn

Trong một số phương án ví dụ, cảm biến quang 260 có thể được định hướng và định cấu hình để theo dõi bàn tay của người dùng di chuyển Surface Pen trong khi bút được đặt theo chiều ngang trên bề mặt  và trong khi Surface Pen được giữ bằng văn bản vị trí (hình 6B) trên khu vực nghỉ tay Surface Notebook.

Apple có nhiều ý tưởng cho các tính năng Apple Pencil trong tương lai, bao gồm cả được sử dụng trên iPhone tương lai trong Kho lưu trữ Apple Pencil của chúng tôi, nhưng vẫn chưa có ý tưởng nào về các tính năng mà Microsoft đang dự tính trong báo cáo mới nhất này.

Năm 2016 Bloomberg đã dự báo rằng Apple Pencil sẽ sớm hoạt động với nhiều ứng dụng rộng hơn ngoài việc bị giới hạn trong ứng dụng vẽ của nó. Chúng tôi đã tham chiếu báo cáo đó trong báo cáo bằng sáng chế năm 2017 cho thấy Apple Pencil hoạt động với một số ứng dụng kinh doanh trong tương lai.

Nếu Apple cho phép Apple Pencil hoạt động với Safari để làm nổi bật các câu và đoạn văn, để tạo chú thích trên trang web và / hoặc tài liệu làm việc, nó sẽ thêm giá trị to lớn vượt quá giới hạn của bản vẽ.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *