Surface Pen thế hệ 4 có gì khác biệt so với những dòng bút trước?

Sản phẩm bút surface chính hãng thế hệ thứ tư có đầu bút nhỏ và mềm hơn, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn tựa như đang viết với giấy và bút thật. Hãy cùng BÌnh Minh Phát khám phá về những thay đổi cải tiến công nghệ trên sản phẩm này nhé.

Thiết kế tổng thể có sự thay đổi

Vỏ bút được làm bằng nhôm, đầu bút nhỏ và phần đầu bằng cao su tựa như cục gôm. Thân bút không còn là một khối tròn mà được làm phẳng. Người dùng có thể dễ dàng gắn bút lên cạnh Surface Pro 4 nhờ nam châm.

Viên nam châm có lực hút đủ mạnh để giữ chặt bút trên cạnh máy hơn. Tuy nhiên cần lưu ý khi đặt trong balo, túi xách vì sẽ dễ va chạm làm rớt bút ra khỏi máy.Bạn có thể sử dụng phần kẹp nhỏ trên bút để cài vào Type Cover,.. Hoặc cài vào chỗ nào an toàn và chắc chắn hơn.

Bút có trang bị một chiếc ​kẹp để dắt vào túi áo, tập hồ sơ
Bút có trang bị một chiếc ​kẹp để dắt vào túi áo, tập hồ sơ

Số lượng nút bấm trên Surface Pen được giảm đi

​Số lượng nút bấm trên Surface Pen được giảm bớt, chỉ giữ lại một nút tích hợp giấu kín vào dải nam châm trên cạnh phẳng của bút, khá gần ngòi bút để người dùng dễ dàng thao tác khi bấm.

Bút có trang bị một chiếc ​kẹp để dắt vào túi áo, tập hồ sơ… Cục gôm trên đầu bút có đa chức năng. Bạn có thể dùng đầu bút này để tẩy xóa các nét vẽ, viết trên màn hình tự nhiên như khi bạn đang vẽ bằng bút chì. Bên cạnh đó cục gôm này sẽ giúp người dùng có thể kết nối với với máy qua Bluetooth để viết vẽ.

Khi kết nối với Bluetooth, bạn có thể mở OneNote bằng thao tác nhấn vào cục gôm 01 lần. Nhấn 02 lần sẽ kích hoạt chế độ chụp màn hình. Bạn dùng đầu bút chọn khu vực cần chụp để lưu vào OneNote. Để ra lệnh cho trợ lý ảo, bạn có thể nhấn giữ đầu bút, mở Cortana ở chế độ lắng nghe mà không cần làm thêm thao tác dư thừa nào khác.

Tương tự như bút Surface Pen 3 chính hãng, bút Surface Pen thế hệ thứ 04 cũng sử dụng pin 4A. Pin cho thời lượng sử dụng 01 năm, và thay thế dễ dàng. Tuy nhiên vì không có đèn Led nên  bút có thể hết pin trong lúc sử dụng mà không có sự thông báo trước.

Vỏ bút được làm bằng nhôm, đầu bút nhỏ và phần đầu bằng cao su tựa như cục gôm
Vỏ bút được làm bằng nhôm, đầu bút nhỏ và phần đầu bằng cao su tựa như cục gôm

Chủ động hơn trong việc nhập liệu với bút Surface chính hãng thế hệ 04

​Bút Surface Pen 4 sử dụng công nghệ N-trig, có nhiều mức áp lực hơn (1024 mức). Vì thuộc Active Pen nên những cây bút này có cách thức hoạt động khác hơn so với các loại bút dùng công nghệ EMR của Wacom.

Các thành phần điện tử tạo ra tín hiệu không dây và được bộ chuyển đổi kỹ thuật số (digitizer) thu nhập sau đó truyền đến vi điều khiển cung cấp dữ liệu tại đầu bút. Từ đó sẽ xử lý và hiển thị các nét viết vẽ chính xác trên màn hình… Sự chênh lệch giữa vị trí đầu bút trên thực tế và vị trí con trỏ trên màn hình đã được  Microsoft giảm thiểu nhờ độ dày màn hình được giảm bớt.

 

Với những thay đổi thú vị, pen surface chính hãng mang đến cảm giác viết vẽ tương tự như bạn đang thực hành trên giấy thật với bút chì. Đầu bút mới, nhỏ hơn và mềm hơn, bạn có thể dễ dàng đi các chữ nét thanh nét đậm. Chi tiết độ mảnh của nét bút lên đến 0,5 mm…

Những thay đổi thú vị trên có khiến bạn muốn nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một chiếc bút Surface chính hãng thế hệ thứ 04 chưa? Tại Bình Minh Phát chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện máy tính bảng, laptop chính hãng. Nếu quan tâm về sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào website: https://binhminhphat.com

Bạn có thể quan tâm: sửa surface bookthay main surface book 15 inthay loa surfacesửa chữa surface lấy liềnsửa surface laptop 3thay ổ cứng surfacesửa chữa surfacekính cường lực surfacedán mặt lưng surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *