Surface Pen phụ kiện không thể thiếu của những chiếc Surface Laptop

Đối với những người sử dụng các thiết bị Surface chắc hẳn ai cũng biết đến Surface Pen và Surface Dial, nhưng chiếc Surface Pen mới là phụ kiện không thể thiếu của các máy Surface. Vì vậy Bình Minh Phát giới thiệu chi tiết về chiếc bút đa năng này.

SURFACE PEN CHÍNH LÀ PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CÁC MÁY SURFACE

Dòng máy tính Surface của Microsoft đã không còn lạ lẫm gì với nhiều người dùng. Dòng máy tính này có được vị thế khá lớn và chiếm được rất nhiều tình cảm của người dùng, một dòng máy tính trẻ trung và đa năng không chỉ có màn hình cảm ứng mà còn có cả bàn phím và chạy được các ứng dụng của Windows nữa. Máy khá linh hoạt với khả năng xoay gập, vừa có thể dùng theo dạng máy tính vừa có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng.

Đánh giá chung về dòng sản phẩm này là đều có được thiết kế đẹp, mỏng và nhẹ, thời lượng pin sử dụng cũng khá tốt. Góp phần không nhỏ trong sự thành công của chiếc máy tính này không thể không kể đến Surface Pen, một công cụ hỗ trợ khá đắc lực. Nếu như sở hữu một chiếc Surface Pro 3, bạn nên tìm hiểu qua về những tính năng mà chiếc bút này mang lại. Dưới đây là 3 chức năng nổi bật mà chiếc bút này mang lại:

Surface Pen, phụ kiện không thể thiếu của các máy Surface
Surface Pen, phụ kiện không thể thiếu của các máy Surface
  • Surface pen giúp người dùng có được cảm giác viêt vẽ được thoải mái và tự nhiên hơn, chiếc bút này sẽ làm tăng thêm phần sáng tạo cho người dùng. Đó là những thiết kế và ý tưởng của nhà sản xuất. Với một hành động nhỏ như nhấn vào nút ở đuôi bút, bạn sẽ được kết nối ngay tới chương trình OneNote, việc lưu giữ các khoảnh khắc về những ý tưởng sẽ được nhanh chóng và kịp thời.
  • Hơn 250 mức độ áp lực khác nhau sẽ mang lại những nét thanh hay đậm tùy vào lực tác động. Công nghệ Palmbook sẽ giúp bạn sử dụng bút thoải mái ngay cả khi tì tay lên màn hình. Chiếc bút này có những cảm nhận khá tốt, độ nhạy cao. Công nghệ bluetooth tích hợp cho bút sẽ hỗ trợ sử dụng được nhiều tính năng khác nhau.
  • Các ứng dụng liên quan đến viết vẽ như Word, Excel, Power Point, Photoshop… đều dễ dàng thực hiện.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VỀ THIẾT KẾ TRÊN SURFACE PEN

Cận cảnh chiếc Surface Pen
Cận cảnh chiếc Surface Pen
  • Nút trên đỉnh (Top button): Khi nhấn vào nút trên đỉnh của cây bút thì ngay lập tức chương trình OneNote trên chiếc Surface Pro 3 sẽ được khởi động kể cả khi máy đang bị khóa. Khả năng kết nối qua bluetooth sẽ gắn kết chiếc bút với cả máy tính. Trong quá trình sử dụng OneNote, khi nhấn nút này thì một trang ghi chú mới sẽ được tạo ra.

Thay vỏ surface pro 3

  • Nút click bên phải (Right-click button): Nút này hoạt động khá giống với khi click vào bên phải chuột. Đối với OneNote, khi ấn click phải sẽ mở ra một danh sách với các lựa chọn về màu sắc, độ dày của bút và những tùy chọn khác, để chọn văn bản thì bạn chỉ việc nhấn và giữ nút này.
  • Nút xóa (Eraser button): Để xóa các nét viết vẽ, bạn cần nhấn và giữ nút xóa và di chuyển tại nơi cần xóa.
  • Đầu bút: Tích hợp công nghệ Palm Block và cảm ứng đa điểm, người dùng có thể viết và vẽ đồ họa một cách tự nhiên và thoải mái.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *