Surface Pen mới có thể sạc thông qua “cổng sạc từ” được thiết kế trên máy

danh-gia-chi-tiet-ve-but-surface-pen-2017-voi-apple-pencil-5

Theo như nhà sản xuất giới thiệu phụ kiện của Surface Pro thì phiên bản bút Surface pen 2017 có thể tương thích với các sản phẩm đời cũ cũng như mới hơn của hãng. Việc sử dụng bút Surface vào công việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đồng thời cũng khả dụng hơn so với cách đánh máy truyền thống.

Máy tính bảng Surface đi đôi với chiếc bút cảm ứng Surface Pen sẽ là combo “sang chảnh” của giới công nghệ. Việc bạn sở hữu Microsoft Surface mà không có Surface Pen đi kèm giống như việc ăn cơm mà không có đũa vậy.

Nói vui vậy thôi thực ra nếu bạn thực sự cần nó để ghi chép bất cứ lúc nào, hay là người đam mê sáng tạo  với đồ họa hoặc thiết kế thì việc đầu tư bút Surface Pen là vô cùng hợp lý. Nó có nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Dự kiến thế hệ bút cảm ứng Surface Pen tiếp theo có khả tăng tự động sạc khi gắn vào máy.

nhung-kinh-nghiem-hay-khi-su-dung-surface-pro-cua-microsoft-1

Theo như nhà sản xuất giới thiệu phụ kiện của Surface Pro thì phiên bản bút Surface pen 2017 có thể tương thích với các sản phẩm đời cũ cũng như mới hơn của hãng. Việc sử dụng bút Surface vào công việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đồng thời cũng khả dụng hơn so với cách đánh máy truyền thống.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Surface Pen vẫn sử dụng pin chuẩn AAAA để có thể hoạt động và người vẫn chưa thực sự ưng ý với cách vận hành này của bút.

Tin vui cho những ai đang có ý định sở hữu máy tính bảng Surface mới đó chính là Microsoft sẽ khắc phục điểm yếu trên Surface Pen bằng cách trang bị cho nó một pin sạc. Đặc biệt, nó có thể tự động sạc khi gắn vào máy tính bảng Surface.

surface-pen-moi-co-the-sac-thong-qua-cong-sac-tu-duoc-thiet-ke-tren-may

Bằng chứng rõ ràng cho việc này là hình ảnh bằng sáng chế được đăng tải cho thấy, trên Surface Pro 4 và Surface Book, Surface Pen có thể sạc thông qua cổng sạc từ được thiết kế trên máy. Nhưng trên thế hệ tiếp theo (có thể là Surface Pro 5), người dùng có thể sạc Surface Pen thông qua một chiếc dock được thiết kế riêng biệt.

surface-pen-moi-co-the-sac-thong-qua-cong-sac-tu-duoc-thiet-ke-tren-may-1

Đây có thể coi là một nỗ lực nâng cấp các tính năng cao cấp cho chiếc máy tính bảng nổi tiếng Surface đồng thời nó cũng là để cạnh tranh với Apple Pencil trên iPad Pro.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

 

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

 

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

 

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *