...

Surface Pen dẻo, có thể uốn cong thành tai nghe không dây

Surface-Pen-Deo-Co-The-Uon-Cong-Thanh-Tai-Nghe-Khong-Day-1

Không chỉ là phụ kiện dùng để ghi chú hoặc vẽ, bút Surface Pen trong tương lai thậm chí có thể kiêm thêm một chiếc tai nghe không dây khá sành điệu nhờ khả năng bẻ cong ấn tượng.

Microsoft là một trong những hãng đi đầu trong việc phát triển bút cảm ứng cho các thiết bị di động, đặc biệt là Surface. Do đó không ngạc nhiên nếu Microsoft liên tục cho ra đời các thiết kế bút cảm ứng Surface Pen cải tiến với nhiều công dụng hơn ngoài việc sử dụng để viết, vẽ trên màn hình.

Surface-Pen-Deo-Co-The-Uon-Cong-Thanh-Tai-Nghe-Khong-Day

Mới đây, một bằng sáng chế liên quan đến bút Surface Pen của Microsoft đã cho thấy một chức năng khác của bút Surface Pen, đó là biến thành tai nghe siêu nhỏ gọn.

Bằng sáng chế mới có tên “Flexible carpenter’s stylus with dockable earpiece” hé lộ về một loại bút cảm ứng đặc biệt có khả năng uốn cong và gắn được trên tai. Theo đó, pin trong bút stylus có thể dùng để cấp năng lượng cho một tai nghe độc lập gắn ở phần đỉnh bút. Tất nhiên bút cảm ứng vẫn có chức năng chính là ghi chú và vẽ,…Tuy nhiên thiết kế 2-trong-1 này giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng trên Surface.

Surface-Pen-Deo-Co-The-Uon-Cong-Thanh-Tai-Nghe-Khong-Day-1

Mô tả bằng sáng chế có đoạn viết: “Chúng ta có thể sử dụng bút như một thiết bị nhập liệu trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, bút còn có một dock tích hợp chứa tai nghe không dây có thể tháo rời. Dock giúp giữ chắc cho tai nghe, tránh bị rơi ra ngoài và cung cấp điện năng để sạc pin cho tai nghe không dây”.

Đặc điểm ấn tượng nhất của chiếc bút này chắc chắn nằm ở khả năng uốn cong giống như những chiếc tai nghe thể thao, nhờ đó đó, tai nghe có thể bám trên tai tốt hơn khi di chuyển. Chức năng chính của tai nghe không dây tích hợp ở phần đỉnh bút có tác dụng để nghe gọi rảnh tay rất hiệu quả. Tất nhiên người dùng có thể tháo rời tai nghe ra ngoài để sử dụng độc lập khi cần thiết.

Tất nhiên đây mới chỉ là bằng sáng chế và không rõ liệu Microsoft có tính đến việc làm một chiếc bút Surface độc đáo như vậy hay không.

>>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro quận 5 , sửa chữa surface quận 6 ,thay màn hình surface chính hãng , sửa chữa Macbook , sửa camera surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (49 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *