Surface Note có gì đặc biệt để khiến dân công nghệ tò mò

surface-note-co-gi-dac-biet-de-khien-dan-cong-nghe-to-mo1

Những ý tưởng về Surface Note luôn khiến giới công nghệ khá hào hứng. Không chỉ bởi thiết kế độc lạ, đó còn là đại diện cho xu hướng tương lai mà bất cứ ai đều mong muốn.

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA CÁC NHÀ THIẾT KẾ NỔI TIẾNG VỀ DÒNG SURFACE NOTE TRONG TƯƠNG LAI KHIẾN BẠN NÍN THỞ VÌ ĐẸP QUÁ ĐỖI

Ý tưởng Surface Note với thiết kế hai màn hình ghép đôi, đặc biệt có khả năng biến hình thành một chiếc laptop mini chỉ trong tích tắc chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Concept Surface Note – một phiên bản khác của Surface Phone bao người mong ngóng
Những ý tưởng về Surface Note luôn khiến giới công nghệ khá hào hứng. Không chỉ bởi thiết kế độc lạ, đó còn là đại diện cho xu hướng tương lai mà bất cứ ai đều mong muốn.

Ý tưởng thiết kế mới nhất về Surface Note đến từ nhà thiết kế Smalley. Khi anh này đã đưa ra một ý tưởng khá bất ngờ về chiếc Surface Note của Microsoft với màn hình kép, kết nối với nhau thông qua một bản lề.

surface-note-co-gi-dac-biet-de-khien-dan-cong-nghe-to-mo1
Chỉ với một chuyển đổi nhỏ, Surface Note hoàn toàn có thể biến thành một chiếc laptop gọn nhẹ.

Thiết kế này gợi nhắc khá nhiều đến chiếc ZTE Axon M mới ra gần đây của hãng sản xuất Trung Quốc. Nhưng rõ ràng trong thiết kế này, người xem có thể thấy độ hoàn thiện tốt hơn rất nhiều.

Chỉ với một chuyển đổi nhỏ, Surface Note hoàn toàn có thể biến thành một chiếc laptop gọn nhẹ, với dãy bàn phím cảm ứng vô cùng tiện lợi nhờ tận dụng màn hình thứ hai.

Chắc chắn bạn sẽ băn khoăn với thiết kế bản lề như vậy, liệu còn chỗ nào để đặt bút cảm ứng. Tất nhiên, Smalley đã khéo léo chọn đúng vị trí bản lề làm nơi đặt bút Surface Pen thông qua kết nối từ tính. Vị trí này đảm bảo thao tác lấy bút dễ dàng và đặc biệt không làm tăng độ dày của thiết bị.

Dĩ nhiên, ý tưởng về dòng sản phẩm mới này của Surface vẫn sẽ là ý tưởng nếu Microsoft không muốn “thực hiện hóa” một sản phẩm tương tự. Việc cụ thể hóa ý tưởng thành thực tế chắc chắn vẫn gặp nhiều rào cản lớn về công nghệ, không chỉ về độ bền của bản lề, đó còn là sự ổn định về lâu dài.

surface-note-co-gi-dac-biet-de-khien-dan-cong-nghe-to-mo2
Smalley đã khéo léo chọn đúng vị trí bản lề làm nơi đặt bút Surface Pen thông qua kết nối từ tính.

hà thiết kế Ryan Smalley đã nhìn thấy bằng sáng chế về chiếc Surface màn hình gập của Microsoft, thế là anh đã thử tạo ra một chiếc Surface Note trên máy tính với trí tưởng tượng của mình. Thiết bị này chạy Windows 10 và nhờ sử dụng tấm nền dẻo nên màn hình của máy có thể gập lại để dùng như điện thoại, còn khi cần một thứ có diện tích lớn hơn thì mở rộng ra. Phần màn hình này trải rộng từ trước ra sau nên khi xài ở chế độ smartphone bạn có thể dùng mặt nào cũng được, rất tiện lợi. Smalley cũng “tích hợp” cho chiếc điện thoại này camera hỗ trợ AR và tương thích cả Surface Pen nữa. Thông tin về chiếc Surface Note hiện vẫn còn khá mù mờ, vậy nên trong lúc đợi mời các bạn xem loạt ảnh bên dưới để trí tưởng tượng bay xa nhé.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *