Surface Neo hai màn hình bị hoãn vô thời hạn

laptop-se-duoc-thay-the-bang-smartphone-hay-tablet

Vậy là người dùng có lẽ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian dài nữa mới có thể được chứng kiến và trải nghiệm những thiết bị laptop hai màn hình chạy Windows 10X đầu tiên.

Như chúng ta đã biết vào cuối năm ngoái, tại một sự kiện ra mắt của mình, Microsoft đã công bố hai dòng sản phẩm mới được trang bị màn hình kép độc đáo, đó là Microsoft Surface Duo và Surface Neo. Khác với chiếc Duo có thể được coi như là một chiếc smartphone/tablet lai chạy hệ điều hành Android, thì Microsoft Neo có tham vọng cao hơn khi được trang bị một nền tảng Windows 10X độc lập, một biến thể hoàn toàn mới của Windows 10 nhằm hỗ trợ và tối đa hoá trải nghiệm trên các thiết bị hai màn hình.

Dòng Surface được Microsoft quảng bá là thay thế laptop Windows hơn là tablet, dù bàn phím được bán rời còn Windows đang tối ưu khá tốt cho màn hình cảm ứng. Tuy nhiên với Surface Neo, Microsoft luôn nhấn mạnh đây là sản phẩm với trải nghiệm “thuần” tablet, dù bạn vẫn có thể gắn bàn phím để sử dụng những tác vụ công việc cơ bản.

surface-neo-man-hinh-kep-hua-hen-se-ruc-sang-cung-windows-10x4

Mỗi màn hình của Surface Neo có kích thước 9 inch, khi mở ra sẽ biến thành tablet cỡ lớn với màn hình 13.1 inch. Cả 2 màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 6. Cấu hình của chiếc Neo cũng khá “ngon” khi được trang bị chip xử lý Lakefield của Intel, đi kèm sẵn bút cảm ứng và được gắn vào thân máy bằng nam châm…

Mặc dù vậy, theo Android Authority, ban đầu Surface Neo được dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay, tuy nhiên trong một tuyên bô smới của Microsoft, dòng sản phẩm này sẽ chỉ được ra mắt vào một thời điểm thích hợp trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, thay vì được ra mắt vào thời điểm dự kiến như trước đó.

Điều này đồng nghĩa với việc thiết bị đầu tiên chạy Windows 10X sẽ không phải là một thiết bị hai màn hình, thay vào đó sẽ là một thiết bị màn hình đơn như truyền thống. Và những ai mong đợi một dòng sản phẩm đột phá như Surface Neo sẽ phải thất vọng.

Không chỉ Microsoft, một số nhà sản xuất cũng đang có kế hoạch ra mắt các sản phẩm đầu tiên chạy Windows 10X, trong đó có Lenovo với mẫu laptop màn hình gập dự kiến ra mắt trong năm nay.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *