Surface màn hình kép mới có thể được dùng bàn lề chất lỏng

moi-thu-ban-can-biet-ve-surface-pro-x9

Tiếp tục xuất hiện nhiều tin đồn và bằng sáng chế liên quan đến chiếc Surface màn hình kép gập được của Microsoft.

Chỉ còn vài tuần nữa là đến sự kiện ngày 2/10 của Microsoft, nơi gã khổng lồ Redmond được cho là sẽ tung ra các phần cứng Surface mới cùng với một loạt các phụ kiện Surface, nên không hề ngạc nhiên khi các thông tin rò rỉ ùn ùn xuất hiện.

Ví dụ, WindowsUnited – một website của Đức – mới đây đã phát hiện một bằng sáng chế mới cho thấy Microsoft có thể sử dụng bản lề thủy lực trên thiết bị Surface màn hình gập được đồn đoán bấy lâu của mình.

Bằng sáng chế này được xuất bản trên WIPO trong tháng qua. Theo đó, Microsoft đang nghiên cứu một thiết bị có bản lề với một màn hình OLED uốn dẻo, và bản lề này được bơm đầy bằng một loại chất lỏng bán nhớt. Chất lỏng này sẽ giúp thiết bị Surface màn hình gập có thể uốn cong và di chuyển thành nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng, đồng thời giảm được áp lực lên các màn hình của máy.

Không như các thông tin rò rỉ trước đây, bằng sáng chế này miêu tả thiết bị với bản lề thủy lực với độ chi tiết rất cao, chú ý đến các thành phần cấu tạo bên trong bản lề và đi kèm các hình minh họa cho thấy thiết kế cấu trúc theo hình dung của Microsoft.

Bên cạnh đó, bằng sáng chế được đệ trình bởi “Microsoft Technology Licensing, LLC”. Có nghĩa là các đối tác của Microsoft và các nhà sản xuất PC khác sẽ có thể được cấp phép sử dụng thiết kế bản lề thủy lực này, qua đó mang đến cho người tiêu dùng phổ thông nhiều sự lựa chọn hơn trong trường hợp họ thực sự muốn “trên tay” một thiết bị như vậy.

Chưa rõ bản lề thủy lực này có được trang bị cho chiếc laptop màn hình kép Surface Centaurus vốn được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 hay không. Có thể chúng ta sẽ không có cơ hội thấy nó xuất hiện trên các thiết bị màn hình gập cho đến năm 2020.

Dù vậy, nếu Microsoft quyết định kết hợp bản lề này với các nút bấm đa chức năng khá hay ho của họ (đã được đăng ký bằng sáng chế vào tháng 7/2019) bên cạnh các thiết kế đầy cải tiến khác, thì sự chờ đợi mà chúng ta phải bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *