Surface laptop và surface pro sựa lựa chọn nào tốt nhất cho bạn

Dòng Microsoft Surface được tạo thành từ Surface Laptop (máy tính xách tay, tự nhiên), Surface Pro (máy tính bảng cao cấp) và Surface Go (máy tính bảng cũ đơn giản). Cùng Bình Minh Phát xem xét toàn bộ đội hình này và giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Giữa surface laptop và surface pro? Nên chọn máy nào hơn?

Đúng như tên gọi, Surface Laptop là chiếc laptop thuần túy dành cho học sinh sinh viên. Với giá 999 USD (23 triệu đồng), bạn sẽ có một chiếc laptop chạy Windows 10 S – phiên bản rút gọn tối ưu về hiệu suất, phần mềm và tiết kiệm pin so với Windows 10.

Ngược lại, Surface Pro là bản nâng cấp của Surface Pro 4 cách đây 2 năm, thiết bị 2-trong-1 có thể linh hoạt chuyển đổi thành laptop hoặc tablet tùy theo nhu cầu người dùng. Microsoft luôn quảng cáo Surface Pro là chiếc tablet thay thế hoàn hảo cho laptop.

Dù có cấu hình khá tương đồng nhưng Surface Pro và Surface Laptop hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau. Dưới đây là những điểm khác biệt của Surface Pro và Surface Laptop do trang Business Insider thực hiện cho những ai đang phân vân không biết nên chọn máy nào.

Surface Laptop (trái) và Surface Pro (phải) ở góc độ này trông khá giống nhau, nhưng với kích thước màn hình 13.5 inch, Surface Laptop lớn hơn đôi chút so với Surface Pro màn hình 12.3 inch.

Cả 2 đều chạy Windows 10. Nếu chuyển sang từ macOS, chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với phiên bản Windows mới nhất của Microsoft.

Đi sâu vào Surface Pro. Dù được quảng cáo là thiết bị thay thế laptop, nhưng bản thân nó chỉ là một chiếc tablet giá 799 USD (18 triệu đồng) với bàn phím Type Cover bán rời giá 129 USD (3 triệu đồng). Nếu đã có Type Cover cho Surface Pro 4, bạn hoàn toàn có thể dùng nó với Surface Pro mới mà không cần mua lại.

Surface Pro sẽ trở thành laptop khi được gắn với bàn phím Type Cover, với chân chống kickstand để giữ màn hình luôn đứng.

Với thiết kế chắc chắn cùng chân đế linh hoạt, Surface Pro hoàn toàn có thể dùng để vẽ vời hoặc ghi chú với bút cảm ứng Surface Pen. Nếu thấy vướng víu, có thể gỡ Type Cover để dùng như một chiếc tablet thông thường.

Trên đây là những đánh giá về cả 2 chiếc surface laptop và surface pro. Nếu bạn thấy sản phẩm nào phù hợp hãy để lại bình luận trong bài này nhé.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com\

Tin liên quan 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *