...

Surface không lên nguồn, địa chỉ chuyên sửa Surface uy tín

Surface Không Lên Nguồn, Địa Chỉ Chuyên Sửa Surface Uy Tín 1

 Chức năng của nguồn Surface là cung cấp toàn bộ năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, màn hình LCD, Ram, CPU để máy hoạt động bình thường. CVì thế, khi có vấn đề lỗi xảy ra khiến Surface không lên nguồn, đó là dấu hiệu bạn cần phải đem máy đến với các trung tâm sửa chữa Surface để xử lí. Bài viết này, tôi sẻ chia sẻ với các bạn một số thông tin cần biết khi Surface không lên nguồn và đồng thời giới thiệu đến các bạn địa chỉ chuyên sửa Surface uy tín tại TP HCM. Mời các bạn cùng xem qua bài viết nhé!

Một vài dấu hiệu nhận biết Surface bị hư nguồn:

Surface Không Lên Nguồn, Địa Chỉ Chuyên Sửa Surface Uy Tín 2
Một Vài Dấu Hiệu Nhận Biết Surface Bị Hư Nguồn.

Có đa dạng các biểu hiện cho thấy Surface của bạn đã bị hư nguồn và sau đây là một vài dấu hiệu phổ biến mà chúng tôi ghi nhận thường xuyên nhất từ người dùng. Surface khởi động không lên nguồn, Surface không lên màn hình, Surface đột nhiên bị tắt nguồn ngang khi đang sử dụng, bật máy nhưng Surface không khởi động lên được, cắm điện adapter vào máy thì đèn báo Power không sáng. Lúc này, bạn cần nhanh chóng đem máy đến ngay trung tâm sửa Surface uy tín để kiểm tra tình trạng hư hỏng và khắc phục sửa chữa tránh gây thêm những ảnh hưởng đến công việc. 

Nguyên nhân khiến Surface bị mất nguồn

Surface Không Lên Nguồn, Địa Chỉ Chuyên Sửa Surface Uy Tín 3
Nguyên Nhân Khiến Surface Bị Mất Nguồn.

– Dấu hiệu bị mất nguồn ở dòng máy Surface là sự cố hư hỏng thông thường của những máy Surface đã có thời gian sử dụng lâu dài, nhưng không được chăm sóc bảo dưỡng định kỳ. Điều này là nguyên nhân khiến các mạch điện tử cũng như linh kiện bên trong máy bị hư hỏng. Hay bên cạnh đó là người dùng sử dụng máy ở môi trường có nhiệt độ quá cao, quạt tản nhiệt hư hỏng khiến máy nóng cũng sẽ dẫn đến tình trạng mạch trong mainboard bị chập, chạm vào nhau, gây loạn mạch, dẫn tới lỗi Surface không lên nguồn.

– Việc cắm sạc Surfâce (adapter) vào mà thấy đèn sạc adapter bị tắt thì đó là tín hiệu báo cho bạn biết Surface bị chạm nguồn dẫn đến lỗi Surface mất nguồn. Đây là tình trạng khi nguồn DC bị chạm, chúng ta phải kiểm tra trên mainboard Surface. Bởi vì hông thường thì mainboard hay dễ bị nổ tụ, chết fet, chết tụ, cháy nổ…Nguyên nhân có thể là do trog quá trình sử dụng máy, người dùng vô tình đánh rơi Surface, xảy ra va đập mạnh, bất cẩn làm nước vào Surface hay khi đi mưa không bảo quản kĩ khiến Surface bị ẩm ướt.

– Nguyên nhân cắm nhầm sạc adapter của thương hiệu khác hay cắm nhầm nguồn điện AC cao hơn mức quy định sẽ gây nên quá tải làm cháy nổ linh kiện điện tử trên Board cao áp gây nên máy Surface hỏng nguồn. Vì thế, hãy cẩn thận cắm đúng sạc của từng loại máy bạn nhé!

Địa chỉ chuyên sửa Surface uy tín tại TP HCM:

Là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Bình Minh Phát Laptop với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Cùng với đó, nguồn nhân lực của chúng tôi là các chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề. Có nhiều kinh nghiệm, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp bày bản chuyên sửa chữa Surface. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để chuyên sửa cho dòng máy Surface. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào dịch vụ sửa Surface cho Bình Minh Phát Laptop. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề lỗi của máy một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Surface Không Lên Nguồn, Địa Chỉ Chuyên Sửa Surface Uy Tín 4
Địa Chỉ Chuyên Sửa Surface Uy Tín Tại Tp Hcm.

Quy trình khắc phục, sửa chữa nguồn Surface

– Chỉ mất từ 1-2h để khắc phục cho Surface gặp sự cố lỗi nguồn đơn giản

– Đối với những máy Surface bị lỗi nguồn nặng thì cần gửi lại qua ngày, để trung tâm kiểm tra và sửa chữa kĩ càng hơn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được kí tên vào bảng cam kết bảo đảm các linh kiện của máy chính chủ 100% trước khi bàn giao cho chúng tôi tháo lắp, sửa chữa.

– Sau khi kiểm tra chẩn đoán bệnh Surface bị mất nguồn, linh kiện hư hỏng cần phải thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ lập bảng báo giá sửa chữa và thông báo đến cho khách hàng về chi phí và thời gian sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lỗi nguồn Surface, thay thế linh kiện có xuất xứ chính hãng.

– Sau khi hoàn tất công tác sửa chữa Surface bị mất nguồn và kiểm tra chất lượng kỹ càng. Chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng để nhận và kiểm tra lại máy ngay tại cửa hàng.

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa Surface lấy liềnthay màn hình Surface uy tín,… rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu. 

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (10 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.