Surface Go 2 Sắp Ra Mắt – cùng Dự Đoán Thiết Kế Và Cấu Hình

bat-ngo-voi-nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-tablet-lai-gia-re-surface-go2

Cùng với Surface Book 3, Surface Go cũng đang được đồn sắp được ra mắt phiên bản thứ 2. Thông tin ra mắt của 2 sản phẩm này cũng chưa có. Nhưng thời điểm tháng này đúng là lúc Microsoft ra mắt Surface Go và Surface Book. Vậy chúng ta thử dự đoán xem Surface Go 2 sẽ được nâng cấp những điểm gì.

Theo thống kê từ năm 2018, lượng tìm kiếm Surface Go chỉ xếp thứ 2 sau Surface Pro 6. Một lý do hoàn toàn hợp lý để Microsoft tiếp tục phát triển tiềm năng từ dòng máy này. Surface Go được nhiều người quan tâm đến vậy đơn giản vì có mức giá hợp lý cùng với thiết kế ấn tượng.
Nổi tiếng là dòng máy nhỏ nhất thế giới, Surface Go nhận được nhiều yêu thích ở yếu tố này. Surface Go có thể sẽ trội hơn Surface Pro nếu sở hữu cấu hình cao hơn một chút, thiết kế tối ưu hơn một chút. Hãy xem xem với những gì đang có hiện tại, Microsoft có thể làm được gì trên Surface Go 2.

Dự Đoán những điểm nâng cấp trên Surface Go 2

Về Thiết Kế

co-phai-surface-go-la-dong-may-gia-re-cua-microsoft4
Tất nhiên cấu hình thấp dẫn đến việc giới hạn công suất của Surface Go.

Surface Go có một chiếc màn hình 10-Inch khá nhỏ gọn. Nhưng sẽ tuyệt hơn nếu phiên bản Surface Go 2 được làm màn hình tràn viền. Chi tiết này có thể xảy ra khi Microsoft đã làm điều này ở thiết bị Surface Pro X. Biết đâu từ bây giờ các thiết bị Surface ra mắt sẽ đều được sở hữu nó.

Vẫn là câu chuyện về chiếc màn hình, có lẽ Surface Go 2 nên được nâng cấp cả độ phân giải nữa. So với các dòng Surface khác thì màn hình Full HD của Surface Go có vẻ hơi bị lép vế. Nếu như chi phí sản xuất màn hình rẻ hơn thì Microsoft cũng nên thực hiện.

Cũng có một vài trang báo nước ngoài dự đoán rằng Surface Go 2 sẽ được làm màn hình to hơn một tý và viền mỏng hơn. Nếu điều này xảy ra thật thì nó khá hợp lý. Bởi vì không gian sử dụng chiếc máy này thực sự hơi bé đối với một số người dùng. Đặc biệt là những người dùng đa nhiệm như mình.

Còn các điểm kết nối thì mình đánh giá Surface Go phiên bản 2 nên giữ nguyên thiết kế. Mình cũng từng mong trên dòng máy này có một cổng USB 3.0 để cắm chuột. Nhưng nếu Surface Go 2 được làm mỏng màn hình hơn thì chắc chắn sẽ không trang bị nó. Một cổng Type-C kèm Adapter mở rộng là được rồi.

Về Cấu Hình

Surface Go 2 Sắp Ra Mắt - cùng Dự Đoán Thiết Kế Và Cấu Hình
Surface Go 2 Sắp Ra Mắt – cùng Dự Đoán Thiết Kế Và Cấu Hình

Cấu hình cũng là một yếu tố đáng quan tâm trên Surface Go. Dòng máy này hơi bị yếu đối khi so sánh với những thiết bị Surface khác. Surface Go chỉ tích hợp con Chip Pentium Gold 4415Y, còn các dòng máy kia đều sở hữu Chip Intel Core. Sự chênh lệch khá rõ ràng và cần được thu hẹp lại.

Surface Go 2 có thể được đổi sang sử dụng Chip Intel Core. Core i3 10th và M3 8th là 2 ứng cử viên sáng giá nhất để tích hợp lên dòng máy này. Như vậy thì hiệu năng của máy sẽ được nâng cấp hơn một chút. Đáp ứng đúng kì vọng của những người dùng quan tâm đến dòng máy này.

Còn các thông số khác như Wifi, Bluetooth hay bản cập nhập Windows 10 thì đương nhiên có. Những điểm này trên Surface Go 2 sẽ đương nâng cấp giống các thiết bị ra mắt năm 2019.

Thực tế thì dòng máy Surface Go vẫn có thể sử dụng làm việc. Việc nâng cấp, cải tiến ở đời máy sau đương nhiên phải có. Điều quan trọng là phải điều chỉnh như thế nào để cho hợp lý, đúng với phân khúc bình dân hiện tại. Cho nên việc Surface Go 2 không được như dự đoán kì vọng thì mình cũng thấy bình thường.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *