Surface Go 2 lộ ảnh render: Màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh hơn

nen-mua-microsoft-surface-pro-6-hay-galaxy-book-s8

Cuối cùng thì sau gần hai năm ra mắt, dòng Surface Go cũng được nâng cấp với phiên bản mới có phần cứng tốt hơn.

Thời gian vừa qua chúng ta đã được chứng kiến khá nhiều tin đồn về chiếc Surface Go 2 mới sắp ra mắt của Microsoft. Công ty hiện cũng đang trong những bước chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng Surface Book mới, cụ thể là chiếc Surface Book 3. Với dòng Go, đối tượng mà Microsoft muốn hướng tới là những người cần một chiếc máy tính mỏng, gọn, nhẹ nhưng vẫn đa dụng và có thể đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng.

Theo trang tin WinFuture, Microsoft Surface Go 2 sẽ vẫn có ngôn ngữ thiết kế tương tự với thế hệ Go đầu tiên, tuy nhiên có cải tiến một chút về kích thước với màn hình 10.5 inch lớn hơn một chút. Ngoài ra, kích cỡ vật lý của máy vẫn giữ nguyên không đổi, tức là phần viền màn hình của máy sẽ được làm mỏng đi một chút. Với việc kích cỡ vật lý không thay đổi, người dùng có thể tận dụng những chiếc ốp lưng hoặc type cover cũ cho Surface Go 2.

nhung-thay-doi-ve-vien-va-man-hinh-cua-surface-go-2

Do có màn hình lớn hơn cùng viền màn hình mỏng hơn, Surface Go 2 sẽ có màn hình độ phân giải Full HD (1920 x 1080) tức là sẽ có tỷ lệ hiển thị dài hơn so với thế hệ tiền nhiệm (1800 x 1900). Các báo cáo cho biết Surface Go 2 sẽ có hai phiên bản cấu hình, một bản sẽ đi kèm con chip Intel Pentium Gold 4425Y trong khi đó phiên bản còn lại sẽ được trang bị con chip Intel Core M3-8100Y. Nguồn tin còn tiết lộ Microsoft có thể sẽ tích hợp cả khả năng hỗ trợ mạng 4G LTE và chuẩn Wi-Fi 6 cho phiên bản có giá rẻ hơn. Với khả năng hỗ trợ mạng di động thì Surface Go 2 sẽ là một thiết bị lý tưởng để người dùng có thể mang đi khắp mọi nơi.

ề giá bán, với phiên bản dùng chip Pentium, Surface Go 2 sẽ có dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, được bán ra với giá 459 EUR, tương đương khoảng gần 12 triệu đồng. Phiên bản RAM 8GB và bộ nhớ 128GB sẽ có giá cao hơn là 629 EUR, tương đương 16 triệu đồng. Còn với bản dùng chip Core m3, mức giá của bản này chưa được tiết lộ, tuy nhiên sẽ không hơn quá nhiều so với bản dùng chip Pentium.

Thế hệ Surface Go đầu tiên được Microsoft công bố vào tháng 8/2018, do đó khả năng cao chiếc Surface Go 2 cùng Surface Book 3 cũng sẽ được giới thiệu ngay trong mùa thu này.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *