Surface Duo thiết bị rất đặc biệt của Microsoft

Điểm đáng nói đầu tiên của Surface Duo là nó không chạy Windows 10 Mobile, mà thay vào đó, Microsoft đã mang đến cho đứa con đẻ của mình hệ điều hành của đối thủ Google – Android. Microsoft nói hãng đã hợp tác với Google để đem đến cho Surface Duo một trải nghiệm Android tuyệt vời nhất.

Hẳn bạn còn nhớ hệ điều hành Windows Phone và đây hệ điều hành này đã nhận “cái chết đau đớn” vào năm 2017. Trong một nỗ lực quay trở lại thị trường smartphone thì Microsoft đã ra mắt “đứa con” mới chạy hệ điều hành Android và có thể đây là chiếc smartphone màn hình gập mong muốn sở hữu.

Về cơ bản Surface Duo là hai chiếc màn hình 5.6 inch được kết nối với một chiếc bản lề 360 độ ẩn sau lớp kim loại được phủ bóng có độ dày chỉ 4.8 mm.

Khi mở ra thì cả hai màn hình sẽ cho người dùng một không gian hiển thị 8.3 inch tương tự như một chiếc máy tính bảng. Phía bên phải của thiết bị là phím nguồn và tăng giảm âm lượng, cạnh trái không tích hợp chi tiết nào và trông có vẻ mỏng.

Theo cây viết của Digitaltrends được trải nghiệm Microsoft Duo sau khi gập và mở một thời gian ngắn thì anh cảm thấy máy hơi nặng một chút. Trọng lượng có vẻ bằng với Galaxy Fold đến từ nhà Samsung.

Tuy nhiên, không có khó khăn nào trong quá trình sử dụng mà tương đối linh hoạt, việc đóng mở diễn ra dễ dàng, gập lại gọn gàng không gây khó chịu khi cầm nắm trong lòng bàn tay. Ngoài ra, màn hình của Microsoft Duo khi mở ra hoàn toàn phẳng không có những “nếp nhăn” như màn hình gập OLED khác.

Phần viền của thiết bị này còn khá dày nhưng bù lại phần camera không bị lẹm hay bị khuyết, mang lại cảm giác liền mạch hơn.

Lưu ý với các bạn đây chỉ là phiên bản nguyên mẫu chứ chưa phải là phiên bản thương mại, phiên bản thương mại chính thức phát hành vào năm 2020. Surface Duo được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 và hãng không tiết lộ là thiết bị này có hỗ trợ mạng 5G hay không.

Surface Duo sẽ có khả năng đa nhiệm cùng lúc hai ứng dụng rất tiện lợi. Bạn có thể xoay ngang thiết bị và biến màn hình thứ hai trở thành bàn phím với kích cỡ lớn hay thậm chí là cả gamepad. Sản phẩm này cũng hỗ trợ bút nhưng không có khe để cắm bút, cất giữ nó trực tiếp trên thiết bị.

Surface Duo cũng có thể “biến” màn hình thứ hai thành Gampad, khá “ngầu” phải không.
Sự hợp tác giữa Microsoft với Google là một sự hợp tác rất thú vị. Do là phiên bản thử nghiệm nên nhiều tính năng còn chưa hoạt động và đây chỉ là phiên bản thử nghiệm ở giai đoạn đầu.

Tóm lại cảm nhận nhanh về Micosoft Surface Duo là một smartphone có thiết kế tương đối thanh lịch, màn hình kép tiện lợi, cấu hình mạnh nhưng có nhược điểm hơi nặng một chút và vào tận năm 2020 mới được phát hành ra thị trường.

Hiện tại Microsoft Surface Duo là một nguyên mẫu và trong tương lai nó có thể ấn tượng hơn nữa, hãng sẽ tái thiết một số chi tiết trong đó có hệ thống camera sau. Cho nên sản phẩm này là rất hứa hẹn đối với người dùng, theo các bạn Microsoft Surface Duo có thể làm nên chuyện cho Microsoft kể từ cái chết của Windows Phone hồi 2017 hay không?

Nguồn: Digitaltrends

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *