...

Surface Duo không được Microsoft trang bị cấu hình mạnh nhất

Surface Duo Hỗ Trợ Bút Stylus Giúp Người Dùng Dễ Thao Tác Hơn Trên Hai Màn Hình.

Theo Windows Central, ngoài chip ra mắt cuối 2018 của Qualcomm, Surface Duo được trang bị RAM 6 GB, tùy chọn bộ nhớ 64 GB hoặc 256 GB và không có khe thẻ nhớ mở rộng. Máy cũng chỉ dùng camera đơn độ phân giải 11 megapixel, đóng vai trò cả máy ảnh trước lẫn sau.

Cũng theo nguồn tin, việc Microsoft trang bị vi xử lý Snapdragon 855 thay vì Snapdragon 865 mới nhất là do yêu cầu từ Qualcomm. Công ty chip Mỹ buộc bất kỳ đối tác nào dùng Snapdragon 865 cho thiết bị của mình cần phải tích hợp chip 5G riêng biệt. Trong khi đó, thiết kế của Surface Duo được hoàn thiện trước khi có thông báo của Qualcomm, nên không có không gian cho chip 5G, đồng nghĩa rằng máy sẽ không có kết nối di động thế hệ mới nhất.

Surface Duo Hỗ Trợ Bút Stylus Giúp Người Dùng Dễ Thao Tác Hơn Trên Hai Màn Hình.
Surface Duo Hỗ Trợ Bút Stylus Giúp Người Dùng Dễ Thao Tác Hơn Trên Hai Màn Hình.

Smartphone hai màn hình của Microsoft cũng có nguồn pin không quá cao với 3.460 mAh, thấp hơn đa số điện thoại hiện nay vốn từ 4.000 mAh trở lên. Một số nguồn tin tiết lộ, thời lượng này đủ cho Surface Duo hoạt động cả ngày, nhưng Mashable nghi ngờ rằng với hai màn hình làm việc đồng thời, thời gian thực tế có thể thấp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, smartphone mới cũng sẽ chạy Android 10, có cảm biến vân tay, cổng USB Type C, sạc nhanh, nanosim và đi kèm bút Surface Pen. Tuy vậy, dựa trên các phiên bản thử nghiệm hiện có, máy có thể không hỗ trợ sạc không dây và NFC.

Surface Duo màn hình kép ra mắt tháng 10 năm ngoái, với mỗi bên một màn hình 5,6 inch (1.800 x 1.350 pixel) thay vì màn hình gập đôi như Samsung Galaxy Fold hay Huawei Mate X. Máy có thể xoay dọc hoặc ngang để biến thành tablet 8,3 inch hoàn chỉnh.

Tại thời điểm công bố, Microsoft không đề cập đến cấu hình chi tiết cũng như thời điểm bán ra của Surface Duo. Một số nguồn tin tiết lộ, smartphone này có thể lên kệ cuối năm nay.

LIÊN HỆ VỚI BÌNH MINH PHÁT

CTY TNHH MTV TM Bình Minh Phát

Chi nhánh CH An Phước

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (24 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *