Surface Book dưới góc nhìn của các chuyên gia công nghệ

surface-book-duoi-goc-nhin-cua-cac-chuyen-gia-cong-nghe1

Mang thiết kế ấn tượng với những chi tiết được Microsoft mài giũa và hoàn thiện tốt. Toàn bộ phần khung được làm bằng hợp kim magie cao cấp. Cho cảm giác cầm nắm chắc chắn và làm tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái. Bài viết dưới đây sẽ làm nổi bật ưu, nhược điểm của surface book mà bạn nên biết.

Đánh giá ưu, nhược điểm của surface book

Surface Book là một sản phẩm phần cứng quan trọng của Microsoft, vì đó là chiếc máy tính xách tay đầu tiên được sản xuất hoàn toàn bởi Microsoft, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và hệ điều hành để máy tính có thể chạy. Hãy cùng xem xét các ưu, nhược điểm của Surface Book theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ nhé!

Ưu điểm khi đánh giá ưu, nhược điểm của surface book

Surface Book có màn hình độc đáo với tỷ lệ 3:2 làm cho nội dung hiển thị cao hơn so với những gì mà bạn nhận được ở máy tính xách tay hiện nay vốn có tỷ lệ 16:9. Thành viên Tom Warren của trang The Verge cảm thấy lạ lẫm khi lần đầu tiếp xúc với sản phẩm, nhưng sau đó ông nhận thấy màn hình cao sẽ rất tốt cho trải nghiệm duyệt web. Nó có ý nghĩa kể từ khi mọi người tiến hành duyệt web theo chiều dọc.

Thành viên David Pierce của Wired khi nói về ưu, nhược điểm của Surface Book thì cho rằng Surface Book có màn hình “tuyệt đẹp” và “góc nhìn tuyệt vời”, có nghĩa là bạn có thể thấy những gì trên màn hình ở rất nhiều góc độ mà bạn đang nhìn vào nó.

surface-book-duoi-goc-nhin-cua-cac-chuyen-gia-cong-nghe1
Màn hình Surface Book có góc nhìn tuyệt vời, cho phép nhìn mọi góc độ.

Bạn cũng có thể tách màn hình Surface Book khỏi bàn phím để sử dụng nó như là một chiếc máy tính bảng, giống như bạn đã làm với máy tính bảng Surface, có nghĩa là máy sở hữu màn hình cảm ứng, điều mà MacBook Air hay MacBook Pro của Apple chưa thể làm. Đánh giá nói chung là tích cực, như lời thành viên Peter Bright của ArsTechnica đưa ra rằng sản phẩm “có vẻ là rất an toàn” khi so với các máy tính lai khác.

Hiệu suất làm việc của Surface Book dường như cũng rất ấn tượng. Như lời thành viên Joel Santo Domingo của trang PCMag nhận xét rằng, hiệu suất làm việc của nó ngang ngửa với đối thủ máy tính xách tay siêu di động hàng đầu hiện nay (MacBook Pro). Các sản phẩm đối thủ như Lenovo ThinkPad Helix (thế hệ thứ hai) hay Toshiba Portege Z20t-B2112 có giá bán cao hơn một hoặc hai trăm USD nhưng lại thiếu tính linh hoạt như Surface Book, trong khi hiệu suất hay tuổi thọ pin cũng kém hơn.

Trackpad và bàn phím nhận hầu như mọi lời ca ngợi, với nhiều người nói rằng trackpad của nó là tốt nhất so với những gì mọi người nhận được trên một máy tính xách tay Windows. Thành viên Tom Warren của The Verge so sánh nó với trackpad của MacBook Pro với kết quả là nó rất tuyệt vời, một tin tốt dành cho Surface Book.

Nhược điểm khi đánh giá ưu, nhược điểm của surface book

Dĩ nhiên, bên cạnh những tích cực thì một sản phẩm sẽ không thể tránh khỏi những nhận xét tiêu cực từ một số người dùng khắt khe và đây là đánh giá về ưu, nhược điểm của Surface Book. Như lời thành viên Mario Aguilar của trang Gizmodo cho biết, trackpad Surface Book là “thất thường, khi thường quá nhạy cảm hay không đủ độ nhạy”.

Hầu hết các ý kiến đều không đánh giá cao về khoảng cách giữa bàn phím và màn hình hiển thị trên bản lề của Surface Book và đây là một trong những vấn đề nhận được nhiều nhất khi đánh giá ưu, nhược điểm của Surface Book. Joel Santo Domingo của PCMag cho biết, “bản lề không nằm phẳng khi đóng máy, vì vậy bạn có thể gặp khó khăn khi đặt nó vào một túi xách tay chật chội”. Còn thành viên Peter Brights của ArsTechnica đã chia sẻ một mối quan tâm tương tự, nhất là khi bản lề trở thành một điểm áp lực, rằng “nó có thể làm cho Surface Book dễ bị hư hại”.

surface-book-duoi-goc-nhin-cua-cac-chuyen-gia-cong-nghe2
Thiết kế bản lề gắn kết màn hình với bàn phím nhận nhiều đánh giá tiêu cực nhất.

Thiết kế bản lề gắn kết màn hình với bàn phím nhận nhiều đánh giá tiêu cực nhất.

Trên đây là toàn bộ những ưu, nhược điểm của Surface Book. Bạn đánh giá thế nào về dòng sản phẩm này? Cùng comment bên dưới cho chúng mình biết đánh giá của bạn và đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *