Surface Book 3 hướng tới người dùng đồ họa

Surface Book 3 không được trang bị card đồ hoạ di động GeForce RTX mới nhất của NVIDIA, điều đó đồng nghĩa với việc chiếc máy này sẽ không có khả năng tăng tốc phần cứng phục vụ cho các tác vụ tăng tốc phần cứng (hardware-accelerated ray tracing).

Tuy nhiên, card đồ hoạ GTX 1600Ti đã quá “thừa” sức mạnh để chơi các tựa game Xbox Game Pass mới nhất ở độ phân giải 1080p và tốc độ khung hình 60fps. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin hấp dẫn về Surface Book 3 qua bài viết này nhé.

Hồi tháng 1 vừa qua đã có thông tin rằng Surface Book thế hệ 3 sẽ sớm được Microsoft sắp ra mắt, chiếc máy này dự kiến sẽ sở hữu CPU Intel thế hệ thứ 10 và GPU NVIDIA.

Hôm nay, nhiều phiên bản của Surface Book thế hệ thứ 3 đã bị rò rỉ trực tuyến từ các đại lý ở Châu Âu.

Surface Book 3 sẽ có sẵn các biến thể 13 inch và 15 inch tương tự người tiền nhiệm. Ngoài ra, Surface Book 3 sẽ có sẵn trong hai tùy chọn CPU khác nhau là Intel Core i5-10210U và Intel Core i7-10510U.

Dựa trên phản hồi của khách hàng, Microsoft sẽ cho phép người tiêu dùng mua Surface Book 3 với RAM 32GB thay vì chỉ 16GB như trên Surface Book 2.

Giá của dòng sản phẩm Surface Book thế hệ 3 sẽ bắt đầu ở mức 1000 Euro (25.6 triệu đồng) mẫu máy cao cấp nhất có giá 4000 Euro (khoảng 102.4 triệu đồng).

GPU là một trong những điểm khác biệt nhất trên Surface Book 3. Thay vì GPU Nvidia GeForce, Surface Book 3 sẽ trang bị GPU Nvidia Quadro. Thay đổi này cho thấy Microsoft đang nhắm đến các đối tượng người dùng làm trong ngành truyền thông thay vì các game thủ.

GPU NVIDIA Quadro RTX 6000 hàng đầu dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA Turing với bộ nhớ GPU 24GB sẽ cho phép người dùng làm việc với các mô hình thiết kế chi tiết, nội dung video 8K, công cụ AI và quy trình làm việc đa ứng dụng.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *