Surface Book 3 đủ mạnh mẽ để các game thủ có thể sử dụng

surface-book-3-du-manh-me-de-cac-game-thu-co-the-su-dung2

Laptop thường chia ra làm hai dòng chính đó là laptop dành cho  văn phòng và laptop dành cho thiết kế đồ gọa và chơi game. Tuy nhiên Surface Book 3 mới lại có thể thực hiện tròn vai cho cả hai nhiệm vụ trên với cấu hình mạnh mẽ của mình.

surface-book-3-du-manh-me-de-cac-game-thu-co-the-su-dung

 

Sản phẩm thành công nhất của Microsoft – Surface Pro 3 – được xem là mẫu laptop mạnh nhất của hãng từng được giới thiệu. Trong đó, dù vẫn được xếp vào dòng máy dành cho công việc văn phòng và sản xuất nội dung, người dùng cũng có một vài lựa chọn dành cho game thủ, với mức giá cao hơn tương đối so với những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho game.

surface-book-3-du-manh-me-de-cac-game-thu-co-the-su-dung2

Surface Book 2 cũng có một số lựa chọn dành cho game, nhưng lần này, game thủ có thể trải nghiệm được các VGA sử dụng kiến trúc Turing. Cụ thể, sẽ có các lựa chọn như GeForce GTX 1650 Max-Q 4GB RAM GDDR5 dành cho phiên bản 13,5 inch, và GeForce GTX 1660 Ti Max-Q 6GB RAM GDDR6 ở Surface Book 2 15 inch.

Dù sử dụng phiên bản Max-Q, giảm bớt hiệu năng để có nhiệt độ thích hợp cho những laptop mỏng nhẹ, nhưng cả 2 VGA rời kể trên đều có thể chiến game một cách thoải mái, kể cả những tựa game mới nhất hiện nay.

Microsoft cho biết, những game thủ sẽ thấy phiên bản Surface Book 2 15 inch đủ mạnh để chơi được những tựa game dành cho Xbox ở độ phân giải 1080p và đạt được tốc độ khung hình 60 FPS. Ngoài ra, những người dùng ở mảng sản xuất nội dung cũng có thể lựa chọn phiên bản được trang bị Quadro RTX 3000.

surface-book-3-du-manh-me-de-cac-game-thu-co-the-su-dung3

Ở Surface Book 3, bên cạnh các VGA rời, CPU của máy cũng được nâng cấp, với các vi xử lý mới nhất do Intel sản xuất – Ice Lake thế hệ 10. Có 2 lựa chọn: Core i5 1035G7 4 nhân 8 luồng hoạt động ở mức xung nhịp từ 1,2GHz đến 3,7GHz và Core i7 1065G7.

Mircosoft Surface Book 3 được trang bị tối đa 32GB RAM, nhiều hơn gấp đôi so với trước đây, và có cả SSD mà hãng cho biết là nhanh nhất trong số các sản phẩm đã từng được bán ra.

Bình Minh Phát Laptop là một trong những trung tâm nhà phân phối linh kiện laptop( pin surfacemàn hình surface…) cũng như sửa chữa laptop, sửa surface chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *