Surface Book 2 15-inch GTX1060 thích hợp với ai ?

ban-se-lua-chon-surface-laptop-hay-surface-pro4

Surface Book 2 15-inch là chiếc Laptop cấu hình khủng nhất hiện tại của Microsoft. Trang bị Vi Xử Lý Intel Core i7-8650U kèm theo Card Đồ Họa GTX1060. Chiếc Surface Book 2 15-inch có thể sử dụng mọi ứng dụng, phần mềm, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Phiên bản Surface Book 2 15-inch này tất nhiên sẽ hỗ trợ bộ nhớ rất khủng. RAM 16GB là mặc định, còn ổ cứng SSD từ 256GB trở lên. Định dạng vượt quá xa nhu cầu của một người làm văn phòng đơn giản. Vậy thì chiếc Surface Book 2 15-inch Card GTX1060 sẽ dành cho kiểu người dùng nào?

Những người dùng phù hợp với Surface Book 2 15-inch GTX1060

Những người dùng phù hợp với Surface Book 2
Những người dùng phù hợp với Surface Book 2

Một thiết bị cao cấp hoàn hảo nếu để cho một người dùng bình thường thì rất lãng phí. Chiếc Surface Book 2 15-inch được Microsoft tạo ra hướng đến những tác vụ, công việc cao cấp hơn. Và mục đích sử dụng chính của chiếc máy này là làm thiết kế đồ họa.

Người dùng là Designer

Phân khúc Surface Book mang thiét kế độc đáo nhằm tối ưu các thao tác làm đồ họa. Rất dễ tháo để màn hình của chiếc máy bằng cách bấm vào nút tháo rời. Sau đó tùy chọn một hình dạng sử dụng phù hợp với mình nhất. Có thể dùng riêng màn hình, hoặc quay ngược lại, để nguyên bản.

Microsoft có hai phụ kiện Surface Pen và Surface Dial bổ trợ rất tốt. Đặc biệt là Surface Pen – chiếc bút cảm ứng tốt nhất thế giới, mang khả năng vẽ chân thực nhất. Còn Surface Dial thì chuyên hỗ trợ các phần mềm đồ họa, tự động hóa các thao tác lại với nhau.

Độ phân giải màn hình của Surface Book 2 cực cao: 3000×2000. Vậy thì chiếc máy này hoàn toàn có thể chạy mọi phần mềm chỉnh sửa Ảnh, Video. Những ứng dụng phổ biến như Adobe Photoshop, Lightroom, Premier… Còn cả phần mềm 3D, AutoCad nữa. Rất dễ dàng chạy trên con Card GTX1060.

Dòng máy Surface Book 2 15-inch hiện nay là một trong những dòng máy làm đồ họa cao cấp nhất. Không chỉ là dòng máy yêu thích của các Designer, khá nhiều người dùng cũng mong được sở hữu chiếc máy tối thượng này. Bởi nó vừa có thể làm việc, vừa có thể chơi Game nữa.

Người dùng yêu thích Laptop Gaming

surface-book-3-du-manh-me-de-cac-game-thu-co-the-su-dung2

Một điều khá thú vị đó là chiếc Surface Book 2 15-inch mang hiệu năng như một chiếc Laptop Gaming. Nhưng chơi Game chưa bao giờ là một tiêu chí mà Microsoft đề cập đến. Mục đích sử dụng chính của mọi dòng máy Surface đều là làm việc không chỉ riêng Surface Book 2.

Chiếc Surface Book 2 chơi được mọi Game từ cơ bản để cao cấp. Ngoài ra với vai trò của máy tính bảng, chiếc máy này còn tích hợp cả Game Mobile nữa, có thể tải về trên Microsoft Store. Nên nhiều người mới đánh giá rằng chiếc Surface Book 2 còn tốt hơn cả các dòng Laptop Gaming.

Ngay cả thiết kế của máy cũng chứng minh rõ điều này. Dòng Surface Book 2 15-inch có trọng lượng khoảng 1.9kg, một con số khá ấn tượng. Độ linh hoạt của máy khác biệt hẳn nếu đem so với các dòng Laptop Gaming 15-inch khác như MSI, Ryzen hay Dell Alienware…

Còn về hiệu quả sử dụng thì Surface Book 2 hơn các dòng Gaming nhờ chuyên dụng làm việc. Những chi tiết thiết kế của Surface như tỉ lệ màn hình 3:2, chất lượng  bàn phím tốt, thời lượng Pin cao… Đều tối ưu cho điều này. Đâu có dòng máy Laptop nào chất lượng đến như vậy.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *