Sửa Surface Pro 5 không lên nguồn ở đâu uy tính?

Surface Pro 5 hay Surface 2017 là dòng máy sau 5 năm ra mắt vẫn được nhiều người “săn lùng”. Tuy nhiên để cân nhắc mua một chiếc máy cũ với thời gian sử dụng lâu sẽ không tránh khỏi những vấn đề như máy không lên nguồn. Và thật khó khăn nếu lần đầu mang máy đi sửa mà không biết địa chỉ sửa chữa uy tính phải không nào?

Nguyên nhân nào khiến Surface Pro 5 bị mất nguồn?

– Máy Surface Pro 5 bị mất nguồn là sự cố hư hỏng của những máy Surface Pro 5 đã qua thời gian sử dụng lâu dài nhưng không được chăm sóc bảo dưỡng định kỳ khiến các mạch điện tử cũng như linh kiện bên trong bị hư hỏng. Thường do môi trường nhiệt độ quá cao, quạt tản nhiệt hư hỏng khiến máy nóng thường dẫn đến tình trạng mạch trong mainboard bị chập, chạm vào nhau, gây loạn mạch, dẫn tới lỗi Surface không lên nguồn.

Nguyên nhân Surface Pro 5 bị mất nguồn

– Khi bạn cắm sạc Surfâce (adapter) vào mà thấy đèn sạc adapter bị tắt thì đó là tín hiệu báo cho bạn biết Surface Pro 5 bị chạm dẫn đến lỗi Surface mất nguồn. Đây là tình trạng bị chạm nguồn DC chúng ta phải kiểm tra trên mainboard Surface. Thông thường thì mainboard bị nổ tụ, chết fet, chết tụ, cháy nổ..và nguyên nhân có thể do người dùng vô tình đánh rơi Surface hay xảy ra va đập mạnh, hay bất cẩn làm nước vào Surface, đi mưa khiến Surface bị ẩm ướt.

– Do cắm nhầm sạc adapter của thương hiệu khác hay cắm nhầm nguồn điện AC cao hơn mức quy định gây nên quá tải làm cháy nổ linh kiện điện tử trên Board cao áp gây nên máy Surface hỏng nguồn.

Địa chỉ sửa Surface Pro 5 không lên nguồn uy tính tại HCM

Bình Minh Phát Laptop là một trong những trung tâm sửa Surface Pro 5 uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa nguồn Surface, luôn cập nhật và nghiên cứu các phương pháp sửa chữa lỗi nguồn mới nhất cho các dòng máy Surface Book, Surface Pro 1, 2, 3, 4, 5, 6… Chúng tôi tự tin sẽ khắc phục lỗi nguồn Surface một cách hiệu quả nhất với thời gian nhanh nhất cùng với thiết bị công nghệ hoàn toàn mới được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xử lý khéo léo và an toàn.

Bình Minh Phát địa chỉ sửa Surface Pro 5 uy tính tại HCM

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa Surface lấy liền, thay bàn phím Surface lấy liền, thay bàn phím Surface, thay màn hình Surface... rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009