Sửa surface laptop không lên màn hình dứt điểm và nhanh chóng

Sửa surface laptop không lên màn hình dứt điểm và nhanh chóng tại Bình Minh Phát
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Surface laptop không lên màn hình là một lỗi thường gặp và điều này khiến hầu hết người dùng đều “lo sốt vó”. Bởi vì không biết nguyên nhân tại sao lại bị như vậy và băn khoăn nên chọn địa chỉ nào để sửa chữa.

Nguyên nhân surface laptop không lên màn hình

Sập nguồn hết Pin là một trong những nguyên nhân khiến bạn không bật được máy
Sập nguồn hết Pin là một trong những nguyên nhân khiến bạn không bật được máy

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho surface laptop không lên màn hình và không thể hoạt động được đó là:

 • Surface laptop không lên màn hình do hết pin nhưng chúng ta không biết.
 • Mạch trong mainboard bị chập, chạm vào nhau, gây loạn mạch, bị nổ tụ, chết fet, chết tụ, cháy nổ… dẫn tới lỗi Surface không lên nguồn.
 • Surface laptop bị hư do vô tình làm rơi rớt, xảy ra va đập mạnh, hay bất cẩn làm nước vào máy, đi mưa khiến máy bị ẩm ướt.
 • Cắm nhầm nguồn điện AC cao hơn mức quy định. Điều đó dẫn đến quá tải làm cháy nổ linh kiện điện tử trên board cao áp, làm cho máy surface bị hỏng nguồn.
 • Máy hoạt động liên tục hoặc quạt tản nhiệt bị hỏng khiến cho nhiệt độ quá cao, làm máy tắt đột ngột và không thể mở lên nguồn.
 • Do xung đột giữa những phần mềm được cài đặt trong máy surface laptop, hoặc do trình điều khiển driver.
 • Do nguồn điện chập chờn, không ổn định.
 • Sạc không đúng với máy, chân cắm lỏng, sạc hỏng
 • Do thanh RAM không tương thích.

Hướng dẫn cách tự sửa surface laptop không lên màn hình

Hướng dẫn cách tự sửa surface laptop không lên màn hình
Hướng dẫn cách tự sửa surface laptop không lên màn hình

Nguyên nhân khiến cho surface laptop không lên màn hình có thể do hết pin, nguồn điện chập chờn, xung đột giữa những phần mềm được cài đặt trong máy surface laptop, hoặc do trình điều khiển driver, cắm nhầm nguồn điện AC cao hơn mức quy định, sạc không đúng với máy, chân cắm lỏng, sạc hỏng… chứ không phải lúc nào cũng vì hư hỏng phần cứng, ram, main.

Do đó, bạn hãy thử áp dụng một số cách sau đây để tránh mắc công và mất nhiều tiền để đưa máy đến các trung tâm sửa surface laptop, trong khi lỗi nhỏ.

 • Nếu thấy máy surface laptop kết nối sạc chập chờn, không ổn định, đèn báo sạc nhấp nháy, lúc sạc lúc không. Bạn hãy chờ cho đến khi nguồn điện ổn định trở lại.
 • Trường hợp cắm sạc surface laptop nhưng đèn không sáng, máy mở không lên, quạt không chạy và nghe tiếng nổ bốp bốp bên trong máy…. Bạn nên kiểm tra lại xem dây sạc surface laptop có bị đứt, chân cắm sạc có bị lỏng hay không.
 • Với những chiếc surface laptop có quạt phát ra tiếng lớn, tắt đột ngột, sau đó mở laptop không lên.Tốt nhất, chờ một chút để nhiệt độ của máy hạ xuống rồi mới mở lại.
 • Khi bật phần mềm được cài đặt trong máy hoặc trình điều khiển driver khiến cho surface laptop không lên nguồn. Giải pháp đó là hãy gỡ bỏ những chương trình vừa cài đặt, sau đó cập nhật driver rồi khởi động lại máy.
 • Nếu nghi surface laptop hết pin bạn hãy cắm sạc khoảng 30 phút và bấm nút nguồn để mở máy Surface bình thường.

Khi đã thử các cách tự sửa surface laptop tại nhà trên mà máy vẫn không hoạt động được, thì bạn cần đưa surface laptop đến Bình Minh Phát để kỹ thuật viên kiểm tra và xử lý chuyên nghiệp

Sửa surface laptop không lên màn hình dứt điểm và nhanh chóng tại Bình Minh Phát

Sửa surface laptop không lên màn hình dứt điểm và nhanh chóng tại Bình Minh Phát
Sửa surface laptop không lên màn hình dứt điểm và nhanh chóng tại Bình Minh Phát

Bình Minh Phát là địa chỉ chuyên sửa chữa surface nói chung và surface laptop nói riêng. Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại, Bình Minh Phát luôn làm hài lòng tất cả khách hàng khi sửa surface laptop.

Chúng tôi sẽ kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân hư hỏng và từ đó đưa ra phương án sửa surface laptop tốt nhất. Đồng thời, đảm bảo xử lý và khắc phục triệt để lỗi, để máy hoạt động trở lại bình thường, bền bỉ, ổn định, không bị hư trở lại.

Ngoài ra, Bình Minh Phát còn sửa chữa surface lấy liền, an toàn, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, giá cả hợp lý, báo đúng giá, bảo hành chú đáo. Đặc biệt, chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, nói không với hàng nhái giả, không tráo đổi linh kiện, không kê thêm lỗi…

Hy vọng, với những lưu ý cần biết khi sửa phím macbook mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín, hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa surface uy tín Bình Minh Phát, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả và thái độ phục vụ.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

 • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *