Địa chỉ sửa Surface không lên nguồn uy tính ở Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Nguồn máy tính Surface có chức năng cung cấp toàn bộ năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, màn hình LCD, Ram, CPU hoạt động. Cho nên khi xảy ra sự cố hư hỏng như Surface khởi động không lên nguồn,…bạn cần đem máy đến trung tâm sửa Surface uy tín để kiểm tra tình trạng hư hỏng và khắc phục sửa chữa.

Nguyên nhân nào khiến Surface bị mất nguồn, khởi động không lên?

Máy Surface bị mất nguồn là sự cố hư hỏng của những máy Surface đã qua thời gian sử dụng lâu dài nhưng không được chăm sóc bảo dưỡng định kỳ khiến các mạch điện tử cũng như linh kiện bên trong bị hư hỏng. Thường do môi trường nhiệt độ quá cao, quạt tản nhiệt hư hỏng khiến máy nóng thường dẫn đến tình trạng mạch trong mainboard bị chập, chạm vào nhau, gây loạn mạch, dẫn tới lỗi Surface không lên nguồn.

Khi bạn cắm sạc Surfâce (adapter) vào mà thấy đèn sạc adapter bị tắt thì đó là tín hiệu báo cho bạn biết Surface bị chạm dẫn đến lỗi Surface mất nguồn. Đây là tình trạng bị chạm nguồn DC chúng ta phải kiểm tra trên mainboard Surface. Thông thường thì mainboard bị nổ tụ, chết fet, chết tụ, cháy nổ..và nguyên nhân có thể do người dùng vô tình đánh rơi Surface hay xảy ra va đập mạnh, hay bất cẩn làm nước vào Surface, đi mưa khiến Surface bị ẩm ướt.

Nguyên nhân Surface bị mất nguồn

Do cắm nhầm sạc adapter của thương hiệu khác hay cắm nhầm nguồn điện AC cao hơn mức quy định gây nên quá tải làm cháy nổ linh kiện điện tử trên Board cao áp gây nên máy Surface hỏng nguồn.

Bình Minh Phát Laptop – Địa chỉ chuyên sửa nguồn Surface uy tín chuyên nghiệp

Bình Minh Phát Laptop – Là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa màn hình Surfacesửa Surface lấy liềnsửa Surface giá rẻ,… rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Bình Minh Phát Shop sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết về những lỗi mà laptop của bạn đang gặp phải nhằm đưa ra những ý phương án khắc phục triệt để nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009