Sửa surface giá rẻ tại đâu trong sự khó khăn của đại dịch Covid 19

Máy tính của bạn bị sao quả tạ chiếu vào và bị hỏng. Lúc này bạn đang bị giảm thu nhập vì đại dịch Covid 19 nên rất cần một cơ sở sửa Surface giá rẻ mà thật uy tín. Lựa chọn thế nào để tìm ra cơ sở đó đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những khó khăn trong mà đại dịch Covid 19

Giống như rất nhiều nước trên thế giới, đại dịch Covid xảy ra tại Việt Nam thực sự đã mang lại rất nhiều khó khăn của nền kinh tế của chúng ta. Tốc độ lây lan nhanh đã khiến cho Chính phủ phải ban hành mệnh lệnh giãn cách xã hội tại một số địa phương. Việc này đã khiến cho nhiều doanh nghiệp bị thiếu hụt nguồn nguyên liệu, hàng sản xuất ra không bán được, không ký kết được hợp đồng mới và đứng trước nguy cơ phải dừng hoạt động.

Và để tháo gỡ khó khăn thì doanh nghiệp bắt đầu cắt giảm nhân lực khiến cho thu nhập của nhiều người bị giảm đáng kể. Giữa sự khó khăn ai cũng thắt chặt chi tiêu. Nhiều người sẽ tìm đến những nguồn cung ứng giá rẻ để phục vụ nhu cầu của cá nhân và gia đình. Và đối với ngành sửa chữa Surface cũng không nằm ngoại lệ. Ai cũng biết là máy Surface là một dòng máy cao cấp nên dịch vụ sửa chữa của nó cũng không phải rẻ. Vậy nếu như chẳng may chiếc máy tính Surface của bạn bị hỏng giữa lúc khó khăn của đại dịch thì lúc này bạn phải làm gì.

Bạn chỉ mong tìm được một cơ sở sửa Surface giá rẻ nhưng phải thật uy tín để giao phó người bạn thân thiết của mình. Nói thì dễ nhưng để làm lại không hề dễ. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa Surface giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ thực sự không ổn. Điều này đã gây nên tâm lý lo ngại và nghi ngờ cho người sử dụng. Vậy hãy để chúng tôi “mách bạn” kinh nghiệm khi mang máy Surface đi sửa chữa tại cửa hàng nhé.

Khi không thể can thiệp tại nhà bạn mới nên mang máy đi sửa

Chắc chắn rồi, việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng “đau ví”. Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách hướng dẫn chi tiết bạn khắc phục những lỗi nhỏ của máy tại nhà. Hãy chịu khó nghiên cứu và tìm tòi, biết đâu bạn sẽ không phải mất một xu nào cho việc sửa chữa Surface thì sao?

Tuy nhiên, đó chỉ là một số lỗi đơn giản còn nếu những lỗi phức tạp bạn không thế nào sửa được thì hãy mang máy Surface ra cửa hàng. Lưu ý là phải chọn cơ sở sửa Surface giá rẻ uy tín và có chế độ bảo hành nhé. Điều này rất quan trọng cho việc chi phí bạn phải trả cho việc sửa chữa và giá trị bạn nhận lại được sau sửa chữa.

Nếu không thể lấy liền máy, bạn cần xác minh chính xác lỗi.

Với những trường hợp máy bị lỗi quá nặng khiến bạn không thể mang máy về luôn thì hãy làm việc trực tiếp với kỹ thuật viên sửa máy cho bạn. Sau đó hỏi về lỗi máy gặp phải và thời gian chính xác mà cơ sở có thể sửa xong máy cho bạn.

Việc để lại máy sẽ gây ra lo ngại vì sợ bị “nhảy” linh kiện vì vậy “mách nhỏ” với bạn là trước khi mang máy đi sửa bạn hãy lưu lại chi tiết từng phụ kiện trong máy bằng hình ảnh chụp qua điện thoại. Điều này sẽ mang lại sự an tâm cho chính bạn.

Hỏi rõ về giá cả những linh kiện thay thế cũng như chế độ bảo hành của cơ sở.

Khi được nhân viên kỹ thuật của cơ sở sửa Surface giá rẻ tư vấn phải thay thế linh kiện cho “máy yêu”. Bạn cần phải được biết tất cả các yếu tố sau:

  • Máy bạn đã bị lỗi linh kiện nào? Linh kiện đấy có thể sửa chữa được không hay bắt buộc chỉ có thể thay mới.
    Linh kiện cơ sở định thay thế cho bạn có nguồn gốc từ đâu? Có phải là hàng chính hãng hay không?
  • Chế độ bảo hành như thế nào?
  • Giá cả của cơ sở sửa chữa đưa ra là bao nhiêu (bạn phải hỏi rõ tổng chi phí nhé).
  • Thời gian thay thế như nào? Có lấy liền được máy không?
  • Nhằm đảm bảo quyền lợi cho chính mình, bạn nhớ hỏi hết những vấn đề này nhé.

Tra cứu thông tin của cơ sở sửa chữa trên mạng trước khi mang đi sửa

Hiện nay các cơ sở sửa chữa Surface uy tín đều có trang web của mình để cập nhật những thông tin giúp khách hàng dễ dàng tra cứu. Vì vậy bạn hãy truy cập vào đó để xem địa chỉ của cơ sở có rõ ràng không? Những dịch vụ sửa chữa tại cơ sở, chế độ bảo hành, hậu mãi ra sao, lượng truy cập hàng ngày như thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp luôn trên web, những cơ sở uy tín chắc chắn sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để giúp các bạn tìm tháo gỡ khó khăn trong việc mang máy Surface đi sửa tại những cơ sở sửa Surface giá rẻ. Và nếu bạn thấy tìm kiếm cơ sở như vậy khó quá, hãy cứ ghé qua Bình Minh Phát laptop tại 50 Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận để nhận được chế độ phục vụ tốt nhất, chuẩn nhất nhé.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *