...

Sửa surface có nhanh không? Mất bao lâu?

Sửa Surface Có Nhanh Không Còn Phụ Thuộc Vào Tình Trạng Hư Hỏng Của Máy

Sửa surface có nhanh không? Mất bao lâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó để có thể yên tâm mang máy surface của mình đi sửa, cũng như bảo vệ quyền lợi bản thân, tránh một số sai lầm không đáng. 

Vì sao nên sửa surface càng sớm càng tốt?

Sửa Surface Càng Sớm Càng Tốt Để Máy Được Hoạt Động Một Cách Tốt Nhất
Sửa Surface Càng Sớm Càng Tốt Để Máy Được Hoạt Động Một Cách Tốt Nhất

Khi máy surface có dấu hiệu bị hư hỏng ở các bộ phận như màn hình, loa, camera, jack cắm, jack sạc, bàn phím, main, ổ cứng, wifi, nguồn… và không thể hoạt động được. Tốt nhất bạn nên đưa máy đến trung tâm sửa surface Bình Minh Phát càng sớm càng tốt để các kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Bởi vì:

  • Nếu một linh kiện nào đó trong máy surface bị lỗi, việc để quá lâu và vấn cố gắng tiếp tục sử dụng sẽ khiến nó bị hỏng luôn và đòi hỏi phải thay thế. Thực tế, chi phí sửa chữa luôn rẻ hơn so với chi phí thay.
  • Máy bị lỗi không sửa chữa sớm cũng khiến các bộ phận khác bị ảnh hưởng, làm máy hư hỏng nặng thêm, dẫn đến tốn nhiều tiền để sửa chữa và thay thế.
  • Những máy mới gặp lỗi thường dễ sửa chữa, thời gian sửa surface nhanh chóng và giúp tiết kiệm chi phí hơn những máy đã bị lỗi lâu, lỗi nặng.
  • Khi linh kiện hư hỏng, trục trặc cũng đồng nghĩa máy surface sẽ không thể vận hành như bình thường. Vì vậy, nếu nhẹ thì sẽ rất khó khăn khi dùng, hạn chế thao tác, còn nặng sẽ không sử dụng được, ảnh hưởng đến công việc, học tập…

Sửa surface có nhanh không? Mất bao lâu?

Sửa Surface Có Nhanh Không Còn Phụ Thuộc Vào Tình Trạng Hư Hỏng Của Máy
Sửa Surface Có Nhanh Không Còn Phụ Thuộc Vào Tình Trạng Hư Hỏng Của Máy

Sửa surface có nhanh không? Mất bao lâu? Điều này sẽ tuỳ thuộc vào các yếu tố sau đây:

1/ Tình trạng hư hỏng

Sửa surface sẽ được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 15 – 60 phút cho việc cài hệ điều hành, nâng cấp, bảo dưỡng, vệ sinh, thay loa, thay camera, thay màn hình, thay main, thay jack sạc, thay jack cắm, thay pin surface… 

Nếu gặp các vấn đề liên quan đến chipset, VGA hay mainboard thời gian đợi lấy máy sẽ lâu hơn. Còn các lỗi khác trung bình hết 2 tiếng bao gồm cả quá trình kiểm tra nguyên nhân gây bệnh, sửa surface và  test lại khả năng hoạt động sau khi sửa xong.

Thời gian sửa surface nhanh hay chậm sau khi kiểm tra các nhân viên tại trung tâm Bình Minh Phát sẽ thông báo cho khách hàng biết. Với những lỗi sửa nhanh được, khách hàng có thể ngồi trực tiếp xem kỹ thuật viên thao tác.

Nếu phải chờ đợi lâu, các kỹ thuật viên sẽ yêu cầu khách hàng ký tên vào linh kiện nhằm giúp khách hàng yên tâm, không lo tráo đổi linh kiện và viết phiếu nhận đưa cho bạn. Khi nào sửa xong nhân viên báo lại và bạn chỉ cần cầm phiếu này đến thanh toán để nhận lại máy của mình.

2/ Nơi sửa chữa surface

Với những cơ sở sửa chữa surface nhỏ, không đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, ít nhân viên, hoặc nhân viên không có nhiều kinh nghiệm, không có sẵn linh kiện mà phải chờ nhập về… thường thời gian sửa surface sẽ lâu hơn. Còn các địa chỉ sửa chữa surface uy tín, lớn như Bình Minh Phát, với những thế mạnh về kinh nghiệm, nhân viên, hệ thống máy móc hiện đại và luôn có sẵn linh kiện, chắc chắn thời gian sửa surface sẽ nhanh chóng hơn, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Quy trình tiến hành sửa surface tại Bình Minh Phát

Bình Minh Phát Sửa Chữa Surface Theo Quy Trình Cụ Thể
Bình Minh Phát Sửa Chữa Surface Theo Quy Trình Cụ Thể

Tại Bình Minh Phát, chúng tôi đảm bảo sửa surface hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, giúp máy vận hành bình thường, khắc phục hết các lỗi xảy ra. Kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân hư hỏng. Cố gắng tìm ra giải pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng, dứt điểm, nhưng vẫn giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.

Đồng thời, sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành đầy đủ theo quy định và sửa surface giá rẻ, tuyệt đối không có tình trạng kê giá, kê thêm lỗi, phát sinh chi phí khi sửa surface. Ngoài ra, khi sửa chữa surface tại Bình Minh Phát quý khách hàng cũng sẽ hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, với các bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Bước 2. Kiểm tra tình trạng surface cần sửa

Bước 3. Tư vấn biện pháp khắc phục và báo giá sửa chữa

Bước 4. Tiến hành sửa chữa surface

Bước 5. Test lại máy

Bước 6. Bàn giao, thanh toán và viết phiếu bảo hành

Hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc và sửa surface.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (27 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *