...

Sửa chữa surface tại HCM có nên tin tưởng công ty Bình Minh Phát?

Sua-Chua-Surface-Tai-Hcm-Co-Nen-Tin-Tuong-Cong-Ty-Binh-Minh-Phat

Đơn vị sửa chữa surface tại TP. HCM ngày càng xuất hiện nhiều ở mọi con đường. Vậy tại sao đại đa số người sử dụng surface lại lựa chọn công ty Bình Minh Phát khi gặp hư hỏng hay sự cố?

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người tin tưởng lựa chọn CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT sửa chữa surface tại HCM. Theo nghiên cứu và tìm hiểu của chúng tôi thì đã có 3 lý do chính thuyết phục được mọi người sửa chữa surface tại Bình Minh Phát.

Sua-Chua-Surface-Tai-Hcm-Co-Nen-Tin-Tuong-Cong-Ty-Binh-Minh-Phat
3 Lý Do Thuyết Phục Hầu Hết Mọi Người Sửa Chữa Surface Tại Hcm Ở Công Ty Bình Minh Phát

Dịch vụ ưu việt

Nói đến dịch vụ thì khó có trung tâm sửa chữa surface chính hãng nào có sánh kịp Bình Minh Phát. Không chỉ có sửa chữa surface tại HCM ở địa chỉ quận Phú Nhuận mà Bình Minh Phát còn mở rộng, phát triển nhanh chóng dịch vụ tận nơi.

Do đó, các bạn ở bất cứ địa điểm bảo trên địa bàn TP HCM đều có thể liên hệ ngay với Bình Minh Phát để được hỗ trợ khi surface gặp sự cố. Đặc biệt, giá dịch vụ sửa chữa surface tận nơi giữ nguyên như bạn mang máy đến trực tiếp cửa hàng.

Bạn chỉ cần đợi 30-45 phút là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên Bình Minh Phát sẽ có mặt sửa chữa surface nhanh chóng, lấy liền. Trường hợp, surface bị hư hỏng quá nặng thì đội ngũ nhân viên sẽ mang về và trả lại máy cho bạn vào ngày hôm sau mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Dịch vụ ưu việt chính là điểm cộng rất lớn giúp Bình Minh Phát ngày càng được mọi người tin tưởng và lựa chọn sửa chữa surface tại HCM.

Linh kiện 100% chính hãng

Bình Minh Phát không chỉ đơn thuần là sửa chữa surface mà còn cung cấp linh kiện chính hãng 100%. Họ nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua đơn vị trung gian nào nên đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khi thay linh kiện surface đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát sẽ công khai quá trình thực hiện và hoàn toàn không có tình trạng tráo đổi.

Binh-Minh-Phat-Co-Phai-La-Dia-Chi-Thay-Man-Hinh-Surface-Pro-3-Hcm-Tot-Nhat

Đội ngũ kỹ sư sửa chữa surface chuyên môn giỏi

Đội ngũ kỹ sư, sữa chữa tại Bình Minh Phát được đào tạo chuyên môn sâu và kinh nghiệm nhiều năm nên không lỗi của surface nào có thể làm khó được họ. Mọi sự cố phần cứng, phần mềm của surface đều được đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát xử lý triệt để và không có tình trạng lặp lại.

Sửa Chữa Surface Tại Hcm Có Nên Tin Tưởng Công Ty Bình Minh Phát? 1

Với những thông tin thuyết phục ở trên, Bình Minh Phát xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để sửa sửa chữa surface tại HCM đúng không nào. Vậy các bạn nhớ liên hệ khi surface gặp hư hỏng nhé!

>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro quận 5 , sửa chữa surface quận 6 ,thay màn hình surface chính hãng , sửa chữa Macbook , sửa camera surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (13 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.