Sự cố wifi đã xuất hiện trên các thiết bị Surface sau khi nâng cấp bản cạp nhật mới nhất

su-co-wifi-da-xuat-hien-tren-cac-thiet-bi-surface-sau-khi-nang-cap-ban-cap-nhat-moi-nhat

Ngay sau khi các thiết bị Surface được nâng cấp lên bản cập nhật driver Wi-Fi và Bluetooth mới nhất thì thay vì cải thiện hiệu suất làm việc thì các thiết bị Surface lại gặp những sự cố không mong muốn.

su-co-wifi-da-xuat-hien-tren-cac-thiet-bi-surface-sau-khi-nang-cap-ban-cap-nhat-moi-nhat
Bản cập nhật driver wifi và bluetooth gây ra nững vấn đề cho các thiết bị Surface.

Vấn đề này được phát hiện trên một số sản phẩm dòng Surface Book, Surface Pro 6 phiên bản mới nhất, Surface Pro 5 và Surface Laptop 2. Lỗi xuất phát từ driver Wi-Fi và Bluetooth của Marvell (v15.68.17013.110) được cập nhật không chỉ cho Surface Pro 5 và 6 mà còn cho tất cả các mẫu Surface Book và Surface Laptop.

Sau khi cập nhật driver, một số người dùng phản hồi rằng họ đã mất kết nối với Wi-Fi 5GHz trên thiết bị Surface. Một số khác còn nói rằng Wi-Fi trên thiết bị đã bị hỏng hoàn toàn (cả hai băng tần 2,4GHz và 5GHz).

Phiên bản driver trước không gặp phải hiện tượng này nên chắc chắn lỗi là do bản cập nhật mới. Hiện Microsoft chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về vấn đề và cũng chưa rõ sẽ có bao nhiêu thiết bị có thể bị ảnh hưởng, mặc dù tại thời điểm hiện tại không có quá nhiều khiếu nại.

Ngoài ra, firmware mới được cập nhật cho Surface Pro 5 và 6 không chỉ bao gồm những cải tiến về Wi-Fi mà còn hứa hẹn sẽ cho thời lượng pin tốt hơn.

Bình Minh Phát Laptop là một trong những trung tâm nhà phân phối linh kiện laptop( pin surfacemàn hình surface…) cũng như sửa chữa laptop, sửa surface chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *