So với các Laptop Gaming thì Macbook cũng được xem là hàng hot

Laptop văn phòng mỏng nhẹ cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng

Laptop Gaming luôn được các game thủ săn đón, thị trường laptop ngày nay luôn đa dạng hóa các mẫu mã dạng máy để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của con người, và laptop gaming không những để chơi game mà còn có thể dùng để làm một số công việc khác như đồ họa.

so-voi-cac-laptop-gaming-thi-macbook-cung-duoc-xem-la-hang-hot

Lý giải cho xu hướng này, đại diện của hệ thống CellphoneS cho biết, định nghĩa laptop gaming ở thời điểm năm 2021 đã không chỉ còn là những thiết bị phục vụ khả năng chơi game nữa, với màn hình đẹp, cấu hình mạnh và mức giá dễ tiếp cận như hiện nay, đây dần là là sự lựa chọn cân bằng nhất đối với các bạn học sinh – sinh viên. Những người mua máy về để phục vụ cả nhu cầu học tập, làm việc lẫn giải trí.

Mảng thị trường sôi động kế tiếp là những chiếc laptop văn phòng mỏng nhẹ. Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, việc sở hữu một chiếc laptop để làm việc từ xa là tất yếu. Do đó, không mấy khó hiểu khi những sản phẩm phục vụ nhu cầu văn phòng mỏng nhẹ như Lenovo Thinkbook, iDeaPad lại điền tên mình vào danh sách những mẫu laptop bán chạy nhất tại FPT Shop.

Laptop văn phòng mỏng nhẹ cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng
Laptop văn phòng mỏng nhẹ cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng

Nhưng trong tình hình đó, bỗng nhiên xuất hiện một ngoại lệ. “MacBook Air và MacBook Pro M1 2020 là những mẫu máy cao cấp hiếm hoi bán chạy nhất tháng 4” – Đại diện FPT Shop cho biết.

MacBook M1 là những mẫu máy cao cấp hiếm hoi bán chạy
MacBook M1 là những mẫu máy cao cấp hiếm hoi bán chạy

Bỏ qua những hạn chế về tương thích phần mềm và các vấn đề về độ bền linh kiện đang hiện hữu, có vẻ bộ đôi MacBook mới của Apple vẫn tìm cho mình được bến đỗ bởi hiệu năng mạnh mẽ của mình bên cạnh một ngoại hình nhỏ gọn, dễ di chuyển.

Bước sang tháng 5 và trong tình hình dịch bệnh đang chuyển biến dần xấu đi, thị trường laptop hứa hẹn sẽ sôi động trở lại, tuy nhiên, cơ cấu thị trường phần lớn sẽ vẫn được giữ nguyên. Người dùng nếu đã có dự định mua sắm thiết bị mới thì cũng nên sớm đưa ra quyết định, tránh trường hợp khan hàng, dẫn đến tăng giá bán không đáng có.

Nguồn: Tổng hợp

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com