...

80.000 

Đã Bán :  1000+ 

Skin ( Miếng dán ) Surface Pro 7

Skin ( Miếng Dán ) Surface Pro 7
Skin ( Miếng Dán ) Surface Pro 7
Skin ( Miếng Dán ) Surface Pro 7
Skin ( Miếng Dán ) Surface Pro 7
Skin dán là phương pháp tối ưu để làm đẹp và bảo vệ chiếc Surface của bạn, Miếng dán đã được cắt sẵn theo khuôn máy, cắt chính xác các chi tiết như camera, cảm biến, logo, bàn phím… Chữ phím được in rõ nét, dễ nhìn Bộ skin dán đẹp mắt sẽ làm thay đổi diện mạo, mang lại sự mới lạ độc đáo, Ngoài tác dụng trang trí, miếng dán bảo vệ giúp laptop tránh khỏi vết trầy xước, chống thấm nước, chống dầu, chống bụi và chống bám dấu vân tay hiệu quả. Nhiều mẫu mã, màu sắc hiện đại giúp bạn chọn lựa phù hợp với phong cách của mình. Miếng dán có thể dán và gỡ ra dễ dàng mà không để lại vết keo giúp bạn có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Nếu dán lệch thì có thể lột ra rồi dán lại mà không hỏng miếng dán skin. Cam kết chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu. Thông tin chi tiết: – Chất liệu: Decal Vinyl TPU cán màng Laminate – Loại keo: Keo chịu nhiệt có rãnh thoát khí (Chất lượng tương đương keo 3M thậm chí tốt hơn)
+ Cách xem mã máy: Xem ở mặt đáy Macbook hoặc nhấn Windows + R --> gõ: dxdiag là sẽ ra mã máy.
+ Bộ sản phẩm bao gồm: Miếng dán skin cho Surface của bạn + Giấy vệ sinh máy + Kem vệ sinh máy
+ Hướng dẫn dán skin.
– Bước 1: Dùng chổi hoặc khăn mềm làm sạch bề mặt máy, tránh làm xước máy.
– Bước 2: Đặt miếng dán xuống bàn, dùng dao nhỏ hoặc các vật nhọn để bóc tách các chi tiết như camera, cảm biến, nút bấm, viền phím đã được tạo khuôn sẵn.
– Bước 3: Ở bước này, bạn đặt nhẹ miếng dán skin lên phần trên của mặt lưng máy, đừng quên căn chỉnh các lỗ camera, cảm biến, phần viền trên dưới, cố định miếng dán ở 1 đầu, rồi dùng tay miết nhẹ đến đầu kia của máy … Dùng máy sấy tóc ở chế độ nhiệt hoặc bật lửa hơ qua miếng dán, xong dùng tay miết các mép để miếng dán bám chắc hơn. Nếu miếng dán bị co, bạn có thể bóc ra rồi sấy và dán lại. Thực hiện tương tự đối với các chi tiết khác.
5/5 - (17 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Sửa chữa Laptop ⭐ Sửa Chữa Macbook ⭐ Sửa Chữa Surface
 ✅ Sửa Laptop Sửa Macbook Sửa Surface
 ✅ Sạc Laptop Sạc Macbook Sạc Surface
 ✅ Pin Laptop Pin Macbook Pin Surface
 ✅ Bàn Phím Laptop Bàn Phím Macbook Bàn Phím Surface
 ✅ Màn Hình Laptop Màn Hình Macbook Màn Hình Surface
 ✅ Cụm Màn Hình Laptop Cụm Màn Hình Macbook Cụm Màn Hình Surface
 ✅ Ổ Cứng RAM Laptop Ổ Cứng RAM Macbook Ổ Cứng RAM Surface