SINH VIÊN KIẾN TRÚC NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN 5 LAPTOP NÀY TRONG NĂM 2019

sinh-vien-kien-truc-nhat-dinh-phai-chon-5-laptop-nay-trong-nam-2019-2

Dưới đây là 5 mẫu laptop “đáng đồng tiền bát gạo” nhất dành cho sinh viên theo Ngành Kiến Trúc.

  1. Acer Aspire VX15

Được thiết kế bằng bộ vi xử lý Core K-Lake 2,8 GHz Core i-7 và màn hình IPS màn hình rộng 15,6 inch HD có kích thước phù hợp để thực hiện nhiều phần mềm (như AutoCAD, C ++ và Revit), máy tính xách tay Acer Aspire VX15 kiểm tra tất cả các ứng dụng thích hợp cho sinh viên kỹ thuật.

sinh-vien-kien-truc-nhat-dinh-phai-chon-5-laptop-nay-trong-nam-2019

Được phát triển bởi 16GB cả SSD 256 GB và bộ nhớ, giá trị của nó được tăng lên nhờ VX15 với card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti bao gồm 4GB RAM chuyên dụng để tối ưu hóa các ứng dụng vẽ. Nặng 5,5 lbs, VX15 cung cấp nửa giờ pin để sử dụng hàng ngày. Ngoài các nguyên tắc cơ bản, bộ nâng cấp ổ cứng cũng được VX15 đưa vào để thêm dung lượng ổ cứng, đây là một phần thưởng rất hiếm khi xuất hiện trên các máy tính xách tay đắt nhất trên thị trường.

  1. Dell Inspiron i5577

Thiết kế và một mức giá hấp dẫn làm cho Dell Inspiron i5577 trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho sinh viên kỹ thuật. Là thiết bị tốt nhất khi được đóng gói với các thông số kỹ thuật mà mức giá lại không hề đắt.

Inspiron i5577 bắt đầu với chip Intel i7 lõi ​​tứ và tốc độ xung nhịp cơ bản là 2,8 GHz, Turbo giải phóng khoảng 3,8 GHz. Việc tăng CPU sẽ có ích cho phần mềm tính toán đang ăn bộ nhớ vì sáu megabyte bộ nhớ cache đảm bảo phần mềm máy tính sẽ chạy rất mãnh liệt.

sinh-vien-kien-truc-nhat-dinh-phai-chon-5-laptop-nay-trong-nam-2019-1

Cùng với 16GB RAM, máy tính xách tay này rất phù hợp với người dùng khó tính và được trang bị tốt khi xử lý các bộ dữ liệu khổng lồ, chơi trò chơi trong Success hoặc lập bảng giữa CAD và Photoshop. Màn hình FHD 15,6 inch có thể dễ dàng xem dưới ánh sáng mặt trời và card đồ họa chuyên dụng NVIDIA GeForce GTX 1050 với 4GB RAM cung cấp thêm sự đảm bảo rằng Inspiron i5577 có thể xử lý phần mềm CAD mà không bỏ qua bất kỳ tác vụ cần thiết nào.

  1. Microsoft Surface Book

Một thiết kế mỏng nhẹ lý tưởng cho dòng máy chạy Windows 2 trong 1. Chỉ với 3,6 pound, máy tính xách tay đủ nhỏ để giúp bạn mang từ lớp học này sang lớp học khác trong khi vẫn cung cấp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 965M với bộ nhớ 2GB và chip Core i7 2,6 GHz với RAM 16 GB cho đầu ra chương trình máy tính cao cấp.

sinh-vien-kien-truc-nhat-dinh-phai-chon-5-laptop-nay-trong-nam-2019-2

Hệ thống hoạt động với ổ cứng 512 GB cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho hàng ngàn tệp AutoCAD và thời lượng pin 16 giờ đảm bảo rằng bạn có thể bỏ qua một ngày sạc. Sau đó, Surface Pen được thêm vào hoạt động rất đẹp trên màn hình PixelSense.

Nếu bạn đang cố gắng làm nổi bật bố cục 3D, hãy chọn ghi chú nhanh chóng điều hướng các trang Web. Thêm màn hình cảm ứng chính xác 3000 x 2000 pixel, 13,5 inch vào hỗn hợp của bạn và Surface Book có mọi thứ mà sinh viên công nghệ yêu cầu.

  1. Lenovo ThinkPad P51

Bất cứ khi nào bạn yêu cầu một chiếc máy tính xách tay phản chiếu hoạt động cho các ứng dụng học máy hoặc mô hình 3D, Lenovo ThinkPad P-51 là giải pháp. Nặng 5,9 pound và dày gần một inch tại điểm mỏng nhất của nó, chiếc máy tính xách tay này cung cấp rất nhiều “cơ bắp” để có thể xử lý khối lượng công việc của những kỹ sư.

sinh-vien-kien-truc-nhat-dinh-phai-chon-5-laptop-nay-trong-nam-2019-3

P-51 có bộ xử lý Intel i7, 32GB SSD và RAM 1TB, hầu hết được kết hợp để cung cấp khả năng phản ánh thời gian tải ứng dụng ở cấp độ máy tính để bàn. Đầu đọc dấu vân tay giúp giữ an toàn dữ liệu khỏi những con mắt tò mò, vì vậy bàn phím máy tính cung cấp một trong những cuộc phiêu lưu gõ tốt nhất cùng với màn hình HD 15,6 inch cung cấp màu sắc trong suốt,i không gian cửa sổ đủ để thực hiện nhiều phần mềm bên cạnh.

Vào cuối ngày của bạn, một trong những điều ấn tượng nhất liên quan đến Lenovo ThinkPad P-51 là nó đã vượt qua 1-1 thử nghiệm MIL-STD khác nhau, có nghĩa là nó có thể chịu được áp lực sinh thái bên ngoài – chẳng hạn như việc chịu áp lực khi đặt trong chiếc balo chật trội.

  1. Razer Blade Stealth 13.3

Razer Blade Stealth có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay hiệu năng cao không làm mất đi độ tin cậy. Được đánh giá cao về sức mạnh, Razer 13,3 inch phản ứng với các yêu cầu của các ứng dụng tính toán không kém vì bộ xử lý Intel Core i7 1,8 GHz có thể Turbo Boost khoảng 4.0GHz.

sinh-vien-kien-truc-nhat-dinh-phai-chon-5-laptop-nay-trong-nam-2019-4

Với màn hình QHD + bao gồm các góc khoảng 178 độ, độ phân giải màn hình cảm ứng 3200 x làm cho chi tiết trở nên rõ ràng và bàn phím đẳng cấp thế giới giúp gõ phím thoải mái trong nhiều giờ.

Nặng 2,98 pound và chỉ bằng nửa inch ở điểm thấp nhất, sinh viên có thể sẽ xác định được rằng bộ lưu trữ SSD Razer 512 512GB và RAM 16GB giúp đảm bảo chạy một số ứng dụng nặng mà không làm hỏng mọi thứ. Với kích thước và thời lượng pin lên tới 10 giờ, Razer có thể là giải pháp hoàn hảo để luôn di động.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *