Siêu phẩm Surface mới sẽ có thiết kế chân dế như thế nào?

co-nen-mua-surface-pro-x-hay-khong6

Tất cả bắt đầu với việc Microsoft muốn tham gia vào ngành kinh doanh phần cứng và thách thức ở đây là hãng phải tìm ra thứ gì đó độc đáo. Mặc dù không phải là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng sau một vài nỗ lực, người khổng lồ Redmond đã đến đích mong muốn. Và sau tất cả những năm qua, giờ đây hãng đang nhắm đến việc kết hợp một số cơ chế mới vào dòng sản phẩm Surface Pro của mình.

Microsoft gần đây đã phát hiện ra việc điều chỉnh chân đế Surface mà chúng ta có thể thấy trong Surface Pro 7. Một bằng sáng chế của Microsoft do USPTO công bố cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về cách nhà sản xuất Surface đang cố gắng tăng cường trải nghiệm chân đế tổng thể.

Một bản lề bao gồm một trục, một lưỡi bản lề khớp với trục, một đai được kẹp quanh trục để xoay quanh trục và chuyển động then chốt liên quan đến lưỡi bản lề và khớp nối được đặt giữa đai và trục. Ly hợp bao gồm một cổ áo được đặt giữa trục và băng.

Siêu phẩm Surface mới sẽ có thiết kế chân dế như thế nào?
 Siêu phẩm Surface mới sẽ có thiết kế chân dế như thế nào?

Các khớp nối được cấu hình để khóa và mở khóa cổ áo với trục. Vòng quay của dải về trục theo hướng thứ nhất khóa cổ áo trên trục để chuyển động ma sát của dải về trục ở mức kháng cự đầu tiên. Vòng quay của đai quanh trục theo hướng thứ hai sẽ mở khóa tay áo khỏi trục để chuyển động ma sát của đai về trục ở mức kháng cự thứ hai thấp hơn mức kháng cự thứ nhất.

Điều này sẽ cho phép Microsoft đạt được các mức kháng cự đóng và mở khác nhau. Nếu cơ chế này chuyển thành thật trong Surface Pro 2018 hay những phiên bản tiếp theo, bạn sẽ có thể đóng chân đế với cường độ lực thấp hơn nhiều và để mở, cường độ yêu cầu sẽ cao hơn.

Sự khác biệt giữa điện trở mở và đóng có thể được điều chỉnh hoặc xác định khác bằng chiều rộng của cơ cấu khóa. Ví dụ, chiều rộng của vòng bít có thể xác định sự khác biệt về mức kháng cự. Một cổ áo lớn hơn bao phủ một phần lớn hơn của trục và do đó ít trục được thiết kế để ma sát khi đóng, dẫn đến điện trở đóng thấp hơn.

Trong một số trường hợp, đường kính của trục có thể được hạ xuống hoặc giảm xuống để cho phép ma sát như vậy trong việc nhận vòng bít. Do đó, điện trở đóng có thể được điều chỉnh đến một mức độ mong muốn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *