...

Sẽ sớm có Macbook sử dụng 5G và Face ID?

Se-Som-Co-Macbook-Su-Dung-5G-Va-Face-Id

Theo một báo cáo mới của Bloomberg, Apple không vội bổ sung 5G hoặc Face ID vào máy Mac trong năm nay. Bloomberg nói rằng mặc dù Apple thực sự đang làm việc trên kết nối di động 5G và Face ID cho Mac, nhưng nó không phải là một phần của đợt phát hành năm 2021 tiếp theo này.

Se-Som-Co-Macbook-Su-Dung-5G-Va-Face-Id

Cụ thể, báo cáo nhắm mục tiêu iMac là mẫu đầu tiên sử dụng Face ID để mở khóa và xác thực, nhưng Bloomberg cho biết tính năng này “ban đầu được lên kế hoạch đưa vào thiết kế lại ‌iMac‌ năm nay”, nhưng chưa được đưa vào. IMac là một trong số ít thiết bị mà Apple sản xuất không sử dụng sinh trắc học để xác thực an toàn.

Việc bổ sung kết nối di động là một tính năng được chờ đợi từ lâu mà Apple vẫn chưa cung cấp cho Mac. Sau khi 5G xuất hiện trên iPhone vào mùa thu năm nay, đã có hy vọng rằng Apple sẽ nhanh chóng đưa nó vào máy Mac, nhưng có vẻ như nó có thể mất nhiều thời gian hơn một chút.

Se-Som-Co-Macbook-Su-Dung-5G-Va-Face-Id

Microsoft đã tích hợp tính năng này trong Windows 10 với Windows Hello. Face ID ra mắt với iPhone X vào năm 2017 và cũng đã có mặt trên iPad Pro, nhưng Apple vẫn chưa mở rộng công nghệ này cho bất kỳ sản phẩm nào khác.

Bạn có suy nghĩ thế nào nếu thực sự máy Mac Apple sẽ được tích hợp cả 5G và FaceID?

Theo onewaymacbook

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (30 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *