Sẽ có thêm cảm ứng lực Force Touch trong Touch Bar của Macbook đời kế tiếp?

se-co-them-cam-ung-luc-force-touch-trong-touch-bar-cua-macbook-doi-ke-tiep
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Được biết, cảm biến Force Touch đã được giới thiệu lần đầu tiên trên Apple Watch và chúng cho phép màn hình xác định lực chạm để thực hiện các hành động khác nhau dựa trên cường độ chạm.

se-co-them-cam-ung-luc-force-touch-trong-touch-bar-cua-macbook-doi-ke-tiep

Công nghệ này sau đó đã được giới thiệu trên touchpad của MacBook vào năm 2015, giúp nó có thể hoạt động giống như một bàn di chuột thông thường ngay cả khi không có nút cơ học. iPhone 6s có 3D Touch, về cơ bản cũng sử dụng cùng công nghệ nhưng tiếc là nó đã bị loại bỏ trong các mẫu iPhone gần đây.

Và mặc dù Apple Watch cũng không còn Force Touch, nhưng Apple dường như đang có kế hoạch bổ sung tính năng này cho một sản phẩm khác. Theo báo cáo của Patently Apple, một bằng sáng chế mới của “Táo khuyết” cho thấy Touch Bar mới trên MacBook có thể nhạy cảm với lực chạm.

se-co-them-cam-ung-luc-force-touch-trong-touch-bar-cua-macbook-doi-ke-tiep

Bằng sáng chế này được nộp vào tháng 5 năm 2019 cho thấy TouchBar trên MacBook mới có thể hỗ trợ Force Touch. Mặc dù không được mô tả chi tiết về cách thức hoạt động nhưng không khó để tưởng tượng Force Touch trên Touch Bar được sử dụng để tránh những lần chạm vô tình – điều mà nhiều người dùng MacBook phàn nàn.

Bạn có muốn có Touch Bar mới với Force Touch trên MacBook của mình không?

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *