Sau Surface Laptop liệu Microsoft có sản xuất dòng Laptop khác

Năm 2017 Microsoft đã ra mắt chiếc máy tính chuẩn Laptop của riêng mình. Nó có tên là Surface Laptop, không 2 in 1, không tháo rời màn hình, đơn thuần chỉ là chiếc Laptop. Nhưng chiếc Laptop này có đầy đủ những yếu tốt, chất lượng của một dòng máy tốt nhất.

Đa số người dùng ai cũng mong muốn được sở hữu thiết bị hoàn hào này. Surface Laptop là một chiếc máy toàn diện từ thiết kế đến cấu hình. Kể cả sản xuất Laptop nhưng Microsoft vẫn biết cách tạo điểm nhấn cho chiếc máy của mình.

Sau những thành công gây dưng được liệu Microsoft có tiếp tục tạo nên một phân khúc Laptop mới? Nhà sản xuất Window chuyên làm về những thiết bị độc đáo, tiên lợi nhất như máy tính 2 in 1. Biết đâu Microsoft sẽ tạo nên một dòng hay vài dòng Laptop nữa.

Có thể Microsoft sẽ sản xuất Laptop Gaming  

Laptop Gaming là phân khúc mà bất kì thương hiệu Laptop nào cũng làm và có thể Microsoft cũng vậy. Thực tế chúng ta thấy Microsoft đã có dòng máy Surface Book 2 với cấu hình chuẩn Laptop Gaming. Nhưng xu hướng của chiếc máy này là sử dụng làm thiết kế đồ họa.

Với cấu hình GTX1050/1060 thì Surface Book 2 hoàn toàn có thể sử dụng chơi Game. Nhưng đó không phải mục đích hướng đến khi Microsoft sản xuất nên có lẽ nó sẽ không được tối ưu. Mỗi dòng máy được làm ra với mục đích sử dụng khác nhau và được thiết kế, lắp ráp để thích hợp làm điều đó.

Sẽ rất tuyệt vời nếu Microsoft có một chiếc máy Surface chuyên để phục vụ chơi Game. Các thiết Surface giờ đây đã có quá nhiều mẫu mã đa dạng với các tiêu chí sử dụng phù hợp. Một phiên bản Surface chuyên để chơi Game chính là thứ đang còn thiếu.

Một điều khá là chắc kèo đó là Microsoft sẽ tạo ra một chiếc máy mạnh nhất nếu sản xuất Laptop Gaming. Bởi nhà sản xuất Windows 10 biết cách phát huy hết sức mạnh của dòng máy chạy hệ điều hành này. Đảm bảo một thiết bị Surface Gaming nếu xuất hiện sẽ là một sản phẩm tốt.

Microsoft sẽ ra mắt các thiết bị Surface mới vào tháng sau

Vào ngày 2/10 sắp tới Microsoft sẽ tổ chức buổi ra mắt các thiết bị Surface. Những thiết bị được nâng cấp kèm theo một số đổi mới trong khâu thiết kế. Cùng với đó sẽ ra là một sản phẩm Surface mới toanh được công bố. Chúng ta cùng ngóng chờ xem Microsoft sẽ đem tới bất ngờ gì cho người dùng.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *