Sạc Pin Surface thế nào sao cho đúng cách

Người dùng Laptop thông minh luôn tim hiểu và áp dụng nhiều thủ thuật nhằm duy trì tuổi thọ của Pin. Bởi thời lượng Pin cũng là yếu tổ quan trọng quyết định giá trị của chiếc Laptop. Đối với các dòng Surface cũng vậy. Nhiều người dùng có thắc mắc với Bình Minh Phát hướng dẫn cách sạc Pin Surface đúng cách.

Hướng dẫn sạc Pin Surface đúng cách. Duy trì tuổi thọ của Pin

Surface là dòng máy tính cao cấp đến từ Microsoft. Thời lượng Pin trên các dòng Surface thì khỏi phải bàn, cổng sạc Pin nam châm cũng tự ngắt khi sạc đầy. Nhưng không vì thế mà người dùng chủ quan trong việc bảo quản. Vậy phải sạc Surface như thế nào nhằm duy trì tuổi thọ của Pin, hãy làm theo hướng dẫn sau.

Sử dụng sạc chính hãng

Điều đầu tiên người dùng Surface phải nhớ. Dây sạc có chuẩn hay không sẽ quyết định vận mệnh cho chiếc Surface của mình. Nếu bạn sử dụng máy đập hộp thì không vấn đề gì. Còn nếu bạn lưa chọn những dòng Surface cũ 99%, cần tìm hiểu và mua sạc ở những địa điểm uy tín.

Surface là chiếc máy hoạt động rất ổn định, có thể sử dụng được trong 7-8 năm. Nhờ mọi các linh kiện bên trong được lắp ráp rất cầu kì và tinh vi. Nếu Pin hay bất cứ bộ phận nào xảy ra hỏng hóc thì khả năng phải tạm biệt chiếc máy là rất cao.

Dùng máy ở trong môi trường thích hợp

Nhiệt độ cũng là yếu tố quyết định đến tuổi thọ Pin. Sản phẩm Surface thu hút khách hàng không chỉ nhờ mang tính ổn định. Những chiếc Surface Pro, Surface Laptop hay thậm chí Surface Book là sự lựa chọn hướng đến tiêu chí mỏng nhẹ. Để có thể sử dụng máy mang đi khắp nơi.

Những người dùng cần làm việc di chuyển nhiều như đi công tác, công trình, gặp khách hàng… Đều chọn và sử dụng những chiếc máy tính Microsoft. Điều cần lưu ý khi sử dụng Surface ở khắp mọi nơi đấy là điều kiện nhiệt độ.

Để bảo quản, giữ gìn nhằm duy trò tuổi thọ Pin cho chiếc Surface của mình. Những người dùng hay phải mang máy di chuyển cần sử dụng trong điều kiện lý tưởng. Nhiệt độ cao chắc chắn sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Kể cả các dòng Surface có khả năng tản nhiệt rất tốt nhưng người dùng không được phép chủ quan.

Sạc Surface như thế nào cho đúng cách?

Trở lại vấn đề chính, sạc Pin đúng cách là điều quan trọng nhất nhằm duy trì tuổi thọ. Các dòng Surface hiện nay đều đang trang bị Pin thế hệ mới, nên việc sạc liên tục sẽ không làm cho máy bị chai. Điều cần chú ý chính là đảm bảo cho chu kì sạc của máy.

Chù kì sạc Pin của Laptop là gì? Mỗi phần trăm Pin máy sạc được gộp lại đủ 100% đó là 1 chu kì. Càng nhiều Chu Kì đồng nghĩa với việc tuổi thọ Pin càng giảm. Vì thế, việc duy trì sạc máy liên tục là một lợi thế cực tốt làm tăng tuổi thọ cho máy.

Khi sạc Pin của Surface đã đầy mà vẫn cắm sạc, nguồn năng lượng của máy sẽ được dẫn hướng thẳng vào máy từ điện chứ không hề thông qua Pin. Duy trì năng lượng sạc càng ít đồng nghĩa với việc tuổi thọ của máy sẽ càng tăng. Một lợi thế lớn đối với các dòng Surface hay Laptop cao cấp khác.

Bình Minh Phát Laptop là một trong những trung tâm nhà phân phối linh kiện laptop( pin surface, màn hình surface…) cũng như sửa chữa laptop, sửa surface chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *