Rộ tin MacBook Air mới sẽ có chip Apple Silicon nhanh hơn với tối đa 10 nhân đồ họa

ro-tin-macbook-air-moi-se-co-chip-apple-silicon-nhanh-hon-voi-toi-da-10-nhan-do-hoa

Có thông tin cho rằng Apple đang làm việc trên một phiên bản cao cấp của MacBook Air, dự kiến sẽ dùng phiên bản cải tiến của chip Silicon M1 hiện tại. Con chip mới này có đồ họa được cải thiện nhưng CPU của nó có cùng lõi hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng so với M1.

ro-tin-macbook-air-moi-se-co-chip-apple-silicon-nhanh-hon-voi-toi-da-10-nhan-do-hoa

Apple đã cập nhật ‌dòng MacBook Air‌ cùng với MacBook Pro 13 inch và Mac mini với chip Silicon ‌M1‌ vào tháng 11 năm ngoái. Trong khi báo cáo mới của Bloomberg cho biết chiếc ‌MacBook Air‌ tiếp theo có thể ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay. Nó sẽ “cao cấp” hơn, có thể sở hữu 9 hoặc 10 nhân đồ họa thay vì 8 như hiện tại.

Báo cáo cũng lưu ý rằng Apple đang có kế hoạch cập nhật dòng MacBook Pro 13 inch với cùng một con chip cải tiến.

“Đối với một ‌MacBook Air‌ được thiết kế lại, cao cấp hơn được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay, Apple đang có kế hoạch sử dụng phiên bản cải tiến của chip M1 cho nó. Bộ xử lý này có tên mã là Staten, có cùng nhân CPU như ‌M1‌ nhưng chạy nhanh hơn. Nó cũng sẽ có số lượng lõi đồ họa tăng từ 7 hoặc 8 lên 9 hoặc 10. Apple cũng đang lên kế hoạch cập nhật cho MacBook Pro 13 inch cấp thấp với cùng một con chip đó.”

ro-tin-macbook-air-moi-se-co-chip-apple-silicon-nhanh-hon-voi-toi-da-10-nhan-do-hoa

Ngoài chipset mới mạnh mẽ hơn, thế hệ MacBook Air tiếp theo còn được đồn đại sẽ có thiết kế mới với các tùy chọn màu sắc trẻ trung như iMac M1. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo cellphones

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009