Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

Rò rỉ thông tin về Surface Pro 8 sắp ra mắt

ro-ri-thong-tin-ve-surface-pro-8-sap-ra-mat-01
Surface Pro 8 sắp sửa ra mắt thì sao, giới công nghệ đang trông đợi điều gì về chiếc máy Surface Pro 8? Phải chăng mọi người đang xoay quanh những tin đồn thực hư về đời thứ 9 của dòng Surface Pro 8.
Để biết thêm về những thông tin rò rỉ về Surface Pro 8 sắp ra mắt các bạn hãy theo dõi bài viết cụ thể dưới đây nhé!

Thời gian ra mắt của Surface Pro 8

Mặc dù Microsoft vẫn chưa công bố chính xác thời gian ra mắt của Surface Pro 8. Tuy nhiên nhiều người đón rằng khoảng tháng 10 năm nay thì Surface Pro 8 sẽ được ra mắt giống như các dòng đời khác của Surface Pro vẫn thường xuất hiện vào tháng 10 hàng năm.

Thiết kế Surface Pro 8

ro-ri-thong-tin-ve-surface-pro-8-sap-ra-mat-01

Có thể Microsoft vẫn sẽ dự nguyên thiết kế như các phiên bản trước, mặc dù các phiên bản trước cũng đã khá lâu nhưng vẫn nó vẫn khá tốt, tuy nhiên người dùng vẫn trông chờ một thay đổi gì đó mang tính chất mới lạ hơn một chút.
Đối với 2 phụ kiện chính không thể thiếu của các dòng Surface Pro đó là bàn phím và bút. Và tất nhiên đối với Surface Pro 8 chắc chắn cũng sẽ hoàn hảo giống như đáp ứng được nhu cầu sử dụng giống như các phiên bản tiền nhiệm, hoặc có thể sẽ được cải tiến hơn.

Thông số Kỹ thuật Surface Pro 8

Có thể Microsoft vẫn sẽ chọn cùng một bảng điều khiển 13 inch, kích thước 2880 x 1920 pixel giống như phiên bản Pro X.
Bộ xử lý của Surface Pro 8 có khả năng sẽ là Intel Core-U mới nhất.
Surface Pro 8 sẽ sở hữu chip Tiger Lake và cho người dùng khả năng tùy chọn Core i3, Core i5 hay Core i7.
Microsoft luôn nhạy bén trong việc trang bị bộ xử lý vì thế nên có khả năng với Dòng Surface Pro 8 này sẽ có CPU AMD’s new 4000-series. Ngoài ra Surface Pro 8 cũng sẽ có mức ram 4GB cho tới 16Gb, SSD 256GB.

Thời lượng pin dài hơn

ro-ri-thong-tin-ve-surface-pro-8-sap-ra-mat-02

Hy vọng lần này Microsoft sẽ lấy lại những gì đã mất khi Surface Pro 7 chỉ với thời lượng pin trong khoảng 7 tiếng đồng hồ.
Có khả năng Microsoft sẽ nâng cấp hơn cho Surface Pro 8 về thời lượng pin, ít nhất sẽ tương đương như với Surface Pro 6 khi đã cho người dùng một trải nghiệm ưng ý với thời lượng pin “khủng”đã kéo dài trên 9 tiếng đồng hồ.

Surface Pro 8 có giá bao nhiêu?

Đối với các dòng máy của Surface Pro luôn có sự ổn định về mọi thứ và với giá thành cũng vậy, sẽ không chênh lệch là bao. Nhìn chung người dùng luôn hài lòng về giá thành của các dòng Surface Pro từ trước tới nay, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
Theo như dự đoán thì Surface Pro có khả năng sẽ có giá khởi điểm từ $749 còn giá tối đa sẽ là $2.000.
Trên đây là cập nhật những thông tin rò rỉ về Surface Pro 8 sắp ra mắt, hãy cùng chờ đón sự ra mắt của Surface Pro 8 trong thời gian sắp tới nhé!

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
Mục Lục