Review những con Chuột Surface tốt nhất

Microsoft có sản xuât những con chuột tốt nhất của riêng mình nhằm phục vụ người dùng Surface. Ngay cả những phụ kiện như chuột, bút hay docs đều cao cấp và chất lượng y như máy vậy. Các dòng chuột Surface Mouse tương thích nhất với máy Surface là điều dĩ nhiên.

Máy Surface thì chúng ta biết các cổng kết nối bị hạn chế để tối ưu sự mỏng nhẹ. Nên những con chuột Surface mà Microsoft làm ra sẽ chỉ kết nối với máy qua Bluetooth. Thao tác kết nối rất nhanh và gọn, sử dụng rất mượt không hề có dấu hiệu chậm trễ.

Các dòng chuột Surface tốt nhất hiện nay bao gồm:

Surface Mobile Mouse

Con chuột tốt đầu tiên của Microsoft mà được nhiều người dùng Surface ưa chuộng nhất. Surface Mobile Mouse ra mắt năm 2018 và hiện nay cũng là phụ kiện bán chạy nhất tại Bình Minh Phát. Nhờ kiểu dáng mỏng nhẹ, ấn tượng đi kèm với độ nhạy cực cao khi sử dụng.

Chuột Surface Mobile Mouse sở hữu màu sắc đa dạng, bắt mắt. Các phiên bản màu được làm giống với Surface Laptop hay bàn phím Type Cover của Surface Pro và Surface Go. Con chuột này hoạt động nhờ vào năng lượng của 2 cục Pin AAA.

Vỏ thân của chuột làm bằng nhựa. Riêng nút cuộn lại là kim loại với các phần gân được cảm nhận rất rõ. Đem lại trải nghiệm kéo lướt Web hay xem văn bản rất tuyệt vời. Có thể nói phần nút cuốn chính là điểm nhấn của chiếc Surface Mobile Mouse.

Surface Arc Mouse

Khác với thiết kế cơ bản của Surface Mobile Mouse, chuột Surface Arc Mouse thì độc đáo hơn. Nếu nhìn qua ai cũng nghĩ đây chỉ là một món đồ vật trìu tượng. Khi bẻ cong nó và dùng thì mới biết được hóa ra là chuột máy tính. Surface Arc Mouse được gọi là con chuột của tương lai.

Microsoft áp dụng nguyên lý của Touchpad lên con chuột này. Cho nên không có nút cuộn trên chiếc Surface Arc Mouse. Việc này một phần sẽ đem lại cảm giác không mấy dễ chịu cho người dùng. Nhưng nếu ai dùng quen con chuột đó thì hoàn toàn có thể dùng xuyên suốt.

Con chuột Surface Arc Mouse cũng có đủ màu sắc khớp với máy và bàn phím mình đã kể trên. Nó cũng chạy cục Pin AAA và chỉ hoạt động khi bẻ cong. Sau khi bẻ cong đèn chuột sẽ hiện hiện và chỉ việc kết nối Bluetooth và sử dụng. Khi bẻ thẳng ngược lại nó cũng tự tắt luôn.

Surface Precision Mouse

Con chuột này thì mạnh mẽ hơn với thiết kế kích thước khá lớn. Lớn ở đây là lớn hơn hẳn so với 2 con chuột Arc Mouse và Mobile Mouse. Chuột Surface Precision Mouse có thiết kế khuynh hướng giống các dòng chuột Gaming.

Có hai phương pháp để kết nối con chuột này là cắm USB hoặc Bluetooth. Riêng phương pháp Bluetooth giúp chuột có thể kết nối tối đa 3 thiết bị cùng lúc. Ở trên con chuột có tích hợp nút chuyển tiếp giữa các thiết bị. Cài này người dùng hoàn toàn dễ dàng tìm hiểu được.

Chuột Surface Precision Mouse thì chỉ có 2 phiên bản màu xám và đen thôi. Đây cũng là con chuột đắt nhất con 3 con chuột Surface của Microsoft làm ra. Nhưng với những tính năng đa dạng có được trên chuột thì mức giá cao hơn cũng là điều hợp lý.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *